Spoiler Jujutsu Kaisen 208: Yuki bị Kenjaku hạ sát - Hé lộ thân phận mẹ của Yuji!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 208, tóm tắt nội dung chap 207: Trúng đòn chí mạng, tính mạng đặc cấp Yuki đang vô cùng nguy kịch. Liệu cô có bỏ mạng trong trận đối đầu với Kenjaku?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 207

jujutsu kaisen 208

Tương tự chương trước, Jujutsu Kaisen 207 lại mở đầu với một đoạn hồi tưởng. Mọi thứ vốn đã nằm trong tính toán cả. Choso cố ý đánh trước và rút lui để Kenjaku không thể đoán được chuyện anh ta sẽ quay lại và tung đòn kết liễu. Dẫu là thế, pha tấn công bất ngờ của Choso vẫn không thành công bởi Kenjaku đã nhanh chóng tránh được nó.

Yuki lập tức áp sát và tấn công. Choso cũng thế. Cả hai liên thủ đánh Kenjaku nhưng không kịp. Hắn đã kịp phục hồi chú thuật trọng lực và ép được Garuda lẫn Choso xuống mặt đất. Yuki quan sát, canh thời điểm thích hợp để tấn công... nhưng rồi bị trả đòn bởi một phát Uzumaki xuyên thủng bụng!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 206: Yuki bị thương nặng - Choso 'đánh lén' Kenjaku!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 208

jujutsu kaisen 208

Vết thương của Yuki khá nặng. Nếu muốn sống, cô phải dùng Phản Chuyển ngay lập tức. Vấn đề là Kenjaku đang ở rất gần và chắc chắn hắn sẽ không cho phép điều đó. Muốn giải quyết tình hình hiện tại thì Choso phải vùng ra khỏi khu vực trọng lực và cầm chân Kenjaku.

Với tình thế hiện tại, việc có thêm một nhân vật hy sinh gần như không thể tránh khỏi (trừ khi Kenjaku chủ động rút lui). Theo Lag thì người ấy sẽ là Choso. Câu chuyện về Yuki vẫn còn khá nhiều điều để khai thác nên nếu cho cô ấy chết lúc này thì phí quá.

Ngoài Choso và Yuki thì Tengen cũng là một nhân tố ta nên xét đến. Có thể vì muốn bảo toàn mạng sống cho các chú thuật sư (và vì đang có mưu tính gì đấy), Tengen quyết định nộp mình. Hướng phát triển này hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, nó có trở thành sự thật hay không thì chúng ta cứ phải theo dõi tiếp đã.

Spoiler Jujutsu Kaisen 208

Sau khi tung Uzumaki, Kenjaku định bồi thêm đồn nữa để Yuki không kịp Phản Chuyển. Choso hồi tưởng nhẹ, sau đó tạo ra một đĩa máu toan tấn công và cứu Yuki. Tuy vậy, kết giới được mở ra, Choso bị đưa đến nơi khác.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Yuki "gãy làm đôi". Tengen xuất hiện ra mặt đối đầu Kenjaku. Cả hai có nhắc đến Sukuna. Tận dụng cơ hội, Yuki nắm vào chân Kenjaku và sử dụng Tinh Tú Phẫn Nộ. Với trọng lượng quá lớn, một hố đen mở ra! Nó hút Kenjaku vào và phá hủy cả Hoằng Tinh Cung. Đòn này phải nói là rất mạnh, nhưng vẫn không làm gì được Kenjaku. Yuki sau đó có vẻ không qua khỏi...

Tiếp đó, Kenjaku giải thích hắn vẫn ổn là nhờ thuật thức phản trọng lực của Itadori Kaori - mẹ Yuji - mà hắn vẫn sống. Kenjaku đi đến cơ thể thật của Tengen. Chương truyện kết thúc với câu thoại:

Vĩnh biệt bạn tôi.

Jujutsu Kaisen 208 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 208

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 208 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 19 tháng 12.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang