Manga mới của tác giả Hitman Reborn chuyển thể anime!

Sau Kateikyoushi Hitman Reborn, manga Ron Kamonohashi - Thám Tử Loạn Trí của Amano Akira được thông báo sẽ có bản chuyển thể anime. Các thông tin chi tiết và thời gian phát sóng phim như sau.

Ron Kamonohashi là gì?

Ron Kamonohashi - Kamonohashi Ron No Kindan Suiri hay Thám Tử Loạn Trí là manga mới nhất của Amano Akira - tác giả Kateikyoushi Hitman Reborn. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 10 năm 2020 trên Shonen Jump+. Hiện tại, tác phẩm vẫn đang tiếp tục phát hành đều đặn, nhận về sự đón nhận tích cực từ khán giả.

manga Ron Kamonohashi

Ron Kamonohashi giới thiệu đến ta Ron, một thám tử từng rất triển vọng nhưng lại "chìm vào bóng tối" và không được ai nhớ đến. Totomaru là một thành viên của đội điều tra sở cảnh sát Metropolitan. Sau khi được mọi người giới thiệu, Totomaru tìm đến Ron nhờ sự giúp đỡ. Lúc này, Totomaru mới nhận ra Ron là một kẻ... loạn trí và cậu có thể chính là chìa khóa để anh ta trở lại với công việc thám tử!

Ron Kamonohashi chuyển thể anime!

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa 2023, manga Ron Kamonohashi của Amano Akira đã công bố thông tin rằng "sẽ có một phiên bản chuyển thể anime". Theo những gì được tiết lộ, anime sẽ được thực hiện bởi studio Diomedea với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn: Ihata Shouta.
  • Giám sát kịch bản: Watari Wataru.
  • Thiết ké nhân vật: Ishikawa Masakazu.
  • Âm nhạc: Tsuji Yo.

Một đoạn PV dài hơn 1 phút cũng được công bố ngay trong sự kiện khiến khán giả vô cùng phấn khích. Dù chỉ mới là video quảng bá nhưng ta có thể thấy rằng hình ảnh cả phim rất đẹp, bám rất sát với nguyên tác. Nếu chất lượng của bản chính thức duy trì được như thế thì Ron Kamonohashi chắc chắn sẽ là anime trinh thám cực hot trong thời gian tới.

Thời gian ra mắt anime Ron Kamonohashi

Hiện tại, kế hoạch lên sóng Ron Kamonohashi vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của Lag thì có lẽ phải đến cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 thì chúng ta mới có thể xem tác phẩm này. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Bạn có mong đợi anime Ron Kamonohashi không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Quá thành công, anime Spy X Family sẽ có season 2 và movie mới ngay trong năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang