Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Dù mạch truyện chính vẫn còn khá nhiều điều chưa được giải quyết nhưng tác giả Akutami Gege vẫn có ý định sẽ kết thúc manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến trong năm 2023! Thông tin chi tiết như sau!

Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen kết thúc

Jujutsu Kaisen là manga sáng tác bởi Akutami Gege. Truyện phát hành trên Weekly Shonen Jump từ năm 2018 và vẫn đang tiếp tục ra mắt chương mới mỗi tuần. Hiện tại, Jujutsu Kaisen đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chú Thuật Hồi Chiến.

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen là Yuuji, một nam sinh có sức mạnh thể chất đặc biệt. Một ngày nọ, vì phải đối mặt với nguyền hồn nên Yuuji đã nuốt một chú vật nguy hiểm, qua đó có được một phần của Sukuna - nguyền hồn mạnh nhất trong lịch sử. Từ đây, cuộc sống của Yuuji dần thay đổi.

Tác giả manga My Hero Academia có ý định kéo dài truyện?

Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc trong năm 2023!

manga Jujutsu Kaisen

Trong sự kiện Jump Festa 2022 tổ chức cuối năm 2021, tác giả Akutami Gege đã có đôi lời chia sẻ với độc giả. Thời điểm ấy, ông cho biết Jujutsu Kaisen sẽ còn "2 arc lớn nữa" và sẽ sớm đi đến kết thúc trong một vài năm tới. Thông báo này khiến khá nhiều độc giả "buồn nhẹ" bởi Jujutsu Kaisen là một trong số ít các manga thế hệ mới đủ hấp dẫn để đạt được mức doanh số trên 60 triệu bản in.

Mới đây, trong Jump Festa 2023, tác giả Akutami một lần nữa "nhấn mạnh" quyết định của mình. Trong một đoạn văn bản, ông nói rằng:

Cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ Jujutsu Kaisen. Thật tệ khi chúng ta thường phải nghe những thông tin đáng lo ngại mỗi ngày. Đấy thật sự là một phép màu khi mà rất nhiều người yêu mến tác phẩm của tôi [...] Nếu bạn đồng hành cùng tôi thêm một năm nữa (có lẽ vậy), tôi sẽ rất hạnh phúc.

Jujutsu Kaisen end

Chia sẻ trên đồng nghĩa với việc Jujutsu Kaisen khả năng cao sẽ kết thúc trong năm 2023. Tuy nhiên, nhiều khán giả khá là nghi ngờ về điều này bởi vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa được lý giải và cũng có quá nhiều tiềm năng để câu chuyện về các chú thuật sư tiếp tuc mở rộng. Trong 1 năm, manga sẽ có thêm khoảng 50 chương truyện. Với số lượng chương ít ỏi ấy thì liệu Jujutsu Kaisen có giải quyết hết mọi câu hỏi từ khán giả?

Nhất định chúng tôi sẽ đồng hành và ủng hộ anh. Tôi hy vọng anh sẽ làm tốt trong những ngày này.

Điều này đáng quan ngại thật đấy. Gege có ổn không? Có phải anh ấy đang vật lộn với điều gì không?

Tôi không tin truyện sẽ kết thúc trong năm 2023 đâu, có khi chỉ là kết thúc arc Culling Game thôi ấy.

Đang hay mà, ra tiếp đi!

Nếu không có gì thay đổi, Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc trong năm 2023 hoặc đầu năm 2024 (theo tiết lộ từ tác giả). Đây cũng là thời gian mà My Hero Academia dự kiến kết thúc. Xem ra sắp tới, chúng ta sẽ phải tạm biệt kha khá siêu phẩm rồi, nhỉ? Bạn nghĩ thế nào nếu manga Jujutsu Kaisen kết thúc? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tác giả Kanojo Okarishimasu cho biết đã chuẩn bị xong kết thúc cho manga

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang