Spoiler Kingdom 743: Lý Mục liều mình bảo vệ Hải Âm

Spoiler Kingdom chap 743, tóm tắt nội dung chap 742: Bị bao vây bởi quân Hoàn Kỵ, Lý Mục rơi vào tình thế cực kỳ nguy hiểm. Để bảo vệ Mục, khả năng cao Hải Âm sẽ hi sinh!

Tóm tắt Kingdom 742

kingdom 743

Chương 742 là một cuộc chiến vô cùng ác liệt. Hai phe va vào nhau, biến khu vực trước thành Phì Hạ trở thành nơi hi sinh của rất nhiều binh sĩ Tần lẫn Triệu.

Trạch Nhược đột phá lớp phòng thủ tấn công Lý Mục nhưng bị Hải Âm ngăn chặn. Ở một diễn biến khác, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân đang chặn đường các đạo quân tiếp viện. Nếu đủ nhanh, Tần có cơ hội thắng trận này.

Chu Ma tiến dến, đánh Hải Âm thổ huyết. Lý Mục lập tức ra tay, dùng kiếm đâm xuyên mắt Chu Ma. Ở bên khác, Hắc Anh giương cung nhắm vào tướng quân Triệu quân. Các thuộc hạ của Hoàn Kỵ đang dốc toàn lực lấy đầu Lý Mục!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 742: Hoàn Kỵ toàn lực tấn công - Tấm khiên của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom 743

kingdom 743

Theo như sử sách ghi nhận thì 99,99% mũi tên của Hắc Anh sẽ không thể lấy mạng Mục - cao lắm thì chỉ trúng vào chổ không nguy hiểm thôi. Hải Âm cũng đang ở đó nên nếu có gì nguy hiểm thì cô hoàn toàn có thể dùng thân mình che chắn cho Lý Mục. Theo dự đoán của Lag, rất có thể Hải Âm sẽ hi sinh trong chương 743.

Tính mạng của Lý Mục đang ngàn cân treo sợi tóc. Con đường nào để Mục thoát khỏi vòng vây quân địch. Có thể đấy sẽ là quân cứu viện của Triệu - hoặc khả thi hơn là Mục tự nghĩ ra kế sách để phá vòng vây và chạy thoát. Có thể Mục sẽ cho quân tiến về phía Phì Hạ để nhanh chóng hợp lực với toán quân đã đến trước.

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục là cao trào của màn đối đầu cuối cùng của Lý Mục và Hoàn Kỵ. Các thuộc hạ của Mục có thể sẽ bị tiêu diệt trong trận chiến lần này. Khi những chủ lực phe Tần hi sinh thì Triệu sẽ có nhiều cơ hội hơn để gượng lại. Vấn đề bây giờ là ai sẽ giết những Hắc Anh, Trạch Nhược, Ma Luận? Cái này chắc ta cứ phải chờ xem Phi Tín Quân có làm tốt nhiệm vụ chặn đường không đã.

Spoiler Kingdom 743

#spoiler 743(nội dung)

Tiêu đề chương: Giao ước- liên quan đến Hải âm khi cô thề sẽ bảo vệ lý mục  Bìa chương là hình Hải âm, thiếu nữ cưỡi ngựa trên đồng cỏ với cừu Phần đầu của chương là sau khi kết thúc cuộc đối đầu của Lý mục với Chu Ma, tại nơi Chu Ma nằm chết trên mặt đất, Lý mục lo lắng cho sức khỏe của Hải âm . S

au đó, cảnh mũi tên của Hắc anh được lặp lại, Hải âm nhận ra nó vì những người lính la lên. Mũi tên lao thẳng vào lưng Lý mục ở một khoảng cách gần, Hải âm di chuyển nhanh chóng đẩy Lý mục ra và nhận mũi tên vào ngực. Vị trí bị thương là ở dưới cổ, vị trí xương đòn trái. Sau khi mũi tên không trúng lý mục, Hắc anh bắn mũi tên thứ hai. Nó lại trúng vào ngực Hải âm và Hải âm ngã xuống đất. Hắc anh cố gắng bắn những mũi tên khác, nhưng những người lính đã ngăn cô lại bằng cách che cho Lý mục và Hải âm. Lý mục cố gắng bắt lấy Hải âm, nhưng Ly ngọc đã can thiệp và giao chiến với Lý mục. Lý mục không phải là đối thủ của Ly ngọc. Những người lính xung quanh cố gắng kéo Lý mục ra khỏi nơi nguy hiểm. Hải âm nhìn thấy Lý mục rời xa mình.

Trong một cảnh buồn, nước mắt Hải âm rơi sau khi ngạc nhiên thấy Lý mục xuống ngựa và lao về phía cô. Lý mục bảo vệ Hải âm bằng cơ thể của mình khỏi các cuộc tấn công đến từ những người lính đang cố gắng tiếp cận họ Lý mục bế Hải âm và đưa cô ấy đến một nơi an toàn, nhưng sau đó bị bất ngờ trước đòn tấn công dữ dội từ Ly Ngọc. Lý mục chống lại một cách khó khăn và ngã xuống đất vì một cú đánh. Một người lính nhảy vào định giáng một đòn kết liễu vào lý mục đang nằm trên đất. Nhưng bất ngờ bị một nhát chí mạng vào mặt. Anh ta chết bên cạnh lý mục, cú đánh đó là của phó đế Chỉ huy Phó đế và Mã phong từ xuất hiện, xông vào cứu lý mục thoát khỏi cái chết trong gang tấc. mục tiêu của họ là Ly ngọc. trang cuối cùng cho thấy cả hai cùng tấn công Ly ngọc.  Phó đế đánh trúng ly ngọc. Cả hai bị thương vào đầu. Mã phong từ vẫn hướng đòn tấn công về phía ly ngọc.

Hình ở dưới là mã phong từ cho ae đã quên thì y là con của mã nam từ
 
P/s: thứ 2 nếu có thì sẽ up full tranh chap

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kingdom 743

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 743 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang