Hết làm phim, Riot Music tiếp tục ra mắt Anko Asakura - Nữ ca sĩ Anime ảo mới nhất

Khi mảng điện ảnh và game vẫn chưa đủ sức thử thách với Riot Games, giờ đây Riot Music đã chuẩn bị đợt ra mắt đầu tiên cho Nữ ca sĩ anime ảo mang tên Anko Asakura trước sự hào hứng mong đợi của cộng đồng game thủ.

Hết làm phim, Riot Music tiếp tục ra mắt Anko Asakura - Nữ ca sĩ Anime ảo mới nhất

Với công ty con mới mang tên Riot Music tập trung chủ yếu vào việc phát triển mảng âm nhạc, cộng đồng fan hâm mộ đang khá háo hức mong chờ đợt ra mắt chính thức của nữ ca sĩ Anko Asakura cùng giọng ca và vẻ ngoài đáng yêu của cô.

Theo miêu tả của Riot, Anko Asakura từng là nhân viên trong một quán cafe maid chuyên ca hát và biểu diễn trên sân khấu. Làm quen khá sớm với vai trò ca sĩ online được nhiều người yêu mến, cô mạnh dạn đăng kí vào chương trình thần tượng của Blitz Wing và trở thành người đại diện tài năng cho chương trình này. Cô bao nhiêu tuổi ư? Mãi mãi 17 nhé.

Hết làm phim, Riot Music tiếp tục ra mắt Anko Asakura - Nữ ca sĩ Anime ảo mới nhất 2

Anko Asakura sẽ chính thức phát hành ca khúc đầu tiên của mình vào ngày 17/12 trên nền tảng Youtube và Twitter, với avatar Live2D được dùng để trò chuyện và tương tác với fan hâm mộ. Kể đến fan hâm mộ, dù vẫn chưa chính thức xuất hiện nhưng Anko Asakura cũng đã có khá nhiều fan art và người hâm mộ chờ đón đợt ra mắt sắp tới của cô.

Hết làm phim, Riot Music tiếp tục ra mắt Anko Asakura - Nữ ca sĩ Anime ảo mới nhất 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang