Spoiler One Punch Man 223: Trâu bò đánh nhau 'ruồi muỗi' Saitama lãnh đủ!

Spoiler One Punch Man 223, tóm tắt nội dung chap 222: Đoạn hồi tưởng cho ta xem cuộc đối đầu giữa Fubuki và Psykos. QUay trở lại hiện tại, Fubuki sẽ cố gắng bảo vệ người tình cũ trước Tatsumaki. Saitama đứng xem thôi nhưng vô tình cũng thành nạn nhân!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 222

one punch man 223

Trong chap 222, Fubuki đến chỗ ở của Saitama và "cho phép" anh trở thành thành viên danh dự đặc biệt của băng Bão Tuyết. Có một công việc cần thực hiện và giờ Saitama cần cùng với Fubuki đến cơ sở thí nghiệm để gặp Psykos.

Trước khi Fubuki đến, một người đàn ông lạ mặt đã được dẫn đến chỗ Psykos. Ông ta nói rằng Psykos là một mẫu vật quan trọng, có nhiều giá trị cho "Tsukuyomi". Nghe cái tên tổ chức kỳ lạ kia thì Psykos lập tức tấn công nhưng người đàn ông lạ mặt dễ dàng áp chế và đánh ngất cô.

Trong các trang truyện cuối cùng, chúng ta được thấy một đoạn hồi tưởng. Ở cuối cuộc chiến giữa phe anh hùng với Hiệp Hội Quái vật, Fubuki đã tìm thấy Psykos. Ta biết được rằng cả hai đã quen biết nhau từ khi còn đi học và chính Fubuki là người đã "phong ấn" sức mạnh của Psykos.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 223

one punch man 223

Có 2 chi tiết đáng chú ý trong chap 222. Thứ nhất là tổ chức mang tên Tsukuyomi. Đây là một tổ chức ngoại cảm khá mới và có vẻ chỉ xuất hiện trong bản của Murata. Theo như phản ứng của Psykos thì có vẻ là cô ta biết tổ chức này - có khi nào họ liên quan đến hội nghiên cứu siêu nhiên không nhỉ? Dù thế nào thì Tsukuyomi cũng sẽ có tác động lớn đến arc lần này và có lẽ là sẽ tạo ra một câu chuyện khác với bản gốc.

Chi tiết thứ 2 chúng ta cần lưu ý đó là quan hệ tình cảm của Psykos và Fubuki. Ở bản gốc, quan hệ của cả hai không thật sự được làm rõ. Trong chap 222 thì có thể thấy rằng cả hai có quan hệ tình cảm với nhau nhưng chắc vì tư tưởng đối lập nên họ không ở bên nhau nữa. Như vậy, khả năng cao Fubuki là một lesbian.

Quay lại với nội dung truyện. Với đoạn hồi tưởng vẫn còn dang dở thì chương 223 sẽ cho chúng ta xem màn đối đầu giữa Fubuki và Psykos. Do đã kiệt sức, Psykos không chống trả gì được nhiều và bị đánh bại. Cô sau đó bị bắt giam. Giờ, Fubuki đi thăm Psykos có lẽ là vì một mục đích nào đó (nối lại tình xưa chăng).

Trên đường xuống, Fubuki sẽ phát hiện ra Psykos đang bị gã đến từ Tsukuyomi mang đi. Một cuộc đối đầu sẽ diễn ra. Theo mạch truyện gốc thì Tatsumaki sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, vì có một số thay đổi nên ta chưa thể chắc chắn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Spoiler One Punch Man 223 chính thức

Chương 223 đưa chúng ta quay về với quá khứ của Psykos và Fubuki. Họ từng là bạn cùng lớp và có quan hệ khá thân thiết. Fubuki thì có vẻ "ù lì", còn Psykos thì ám ảnh với sức mạnh siêu nhiên. Càng tìm hiểu sâu, cô ta càng trở nên điên cuồng.

Trở lại hiện tại, Psykos dễ dàng bị đánh bại bởi Fubuki do đã quá yếu. Ngay lúc chạm vào cô bạn cũ, Fubuki thoáng nhìn thấy hình bong của GOD. Đấy chính là lí do mà Fubuki muốn tìm gặp Psykos.

Từ trên trời, Tatsumaki bay xuống. Cô xuyên thủng trần nhà và đến chỗ của Psykos ngay lúc Fubuki có mặt. Tatsumaki có ý định tấn công Psykos nhưng kẻ lạ mặt và Fubuki đã ngăn cô ta lại. Một cuộc chiến nổ ra. Trâu bò đánh nhau khiến "ruồi muỗi" Là Saitama bị rơi xuống tần dưới, nơi toàn bọn quái vật khổng lồ.

Thông tin One Punch Man 223 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 223

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 223 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang