Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Sau những Mob Psycho 100, One Punch Man, ONE tiếp tục ra mắt thêm một manga hành động chiến đấu mới. Thông tin chi tiết và nội dung truyện sẽ được tiết lộ trong bài viết này!

ONE là là một mangaka Nhật Bản. Tuy có nét vẽ khá "nguệch ngoạc" với với những tác giả truyện tranh khác nhưng ONE lại có khả năng sáng tác cốt truyện cực kỳ tốt. Tính đến hiện tại, ONE đã có cho mình hai tác phẩm nổi tiếng toàn cầu là One Punch Man và Mob Psycho 100.

tác giả one punch man ra mắt manga mới

Mới đây, theo các nguồn tin leak công bố thì ONE sẽ sáng tác thêm một tác phẩm mới. Manga này sẽ thuộc thể loại hành động giả tưởng và có tựa đề là VERSUS. Lần này, thay vì tự mình vẽ truyện như Mob Psycho 100, ONE sẽ hợp tác và để lại phần hình ảnh cho Kyoutarou Azuma, họa sĩ đang thực hiện Tenkaichi đình đám.

Xem thêm: Shonen Jump+ công bố 8 manga mới trong tháng 10/2022: Sasuke, hololive cũng có manga riêng!

Hiện tại, thông tin chi tiết về nội dung của VERSUS vẫn chưa được công bố. Dựa trên phần tên gọi và một vài nguồn tin rò rỉ thì có vẻ như VERSUS sẽ là cuộc đối đầu giữa 47 anh hùng mạnh nhất là 47 con quỷ mạnh nhất. Mô típ này khá giống với Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang được khán giả yêu thích.

Việc ONE hợp tác với một tác giả tài năng như Kyoutarou Azuma khiến khán giả vô cùng phấn khích. Mọi người kỳ vọng rằng tác phẩm này sẽ là một One Punch Man thứ hai đưa tên tuổi của ONE lên một vị trí cao hơn. Tuy nhiên, tác phẩm mới có khiến ONE tạm ngưng webcomic One Punch Man - tác phẩm vốn đã có lịch phát hành không mấy đều đặn?

one punch man one

One Punch Man có sớm kết thúc hay không vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, việc một tác giả truyện tranh cùng lúc thực hiện hai tác phẩm không phải là điều hiếm gặp. Thêm nữa, vì ONE sẽ chỉ đảm nhận phần sáng tác cho VERSUS thôi nên lượng công việc cũng không quá nặng nề.

Theo kế hoạch hiện tại, VERSUS sẽ được phát hành theo hình thức 1 tháng/chap trên tạp chí Shonen Sirius phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2022. Trong thời gian tới, Lag nhất định sẽ bổ sung thêm những thông tin mới về tựa manga này của cha đẻ One Punch Man nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang