Pan Piano bất ngờ hóa thân thành Shizuka, bảo sao Nobita lại không chết mê chết mệt

Cô nàng Pan Piano lại khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thực hiện một bộ cosplay Shizuka không thể nào gợi cảm hơn được nữa

Pan Piano không còn là một cái tên quá xạ lạ đối với cộng đồng mạng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ có tài năng biểu diễn Piano siêu đẳng thì cô nàng Pan còn có thêm khả năng cosplay thành nhiều nhân vật Anime, điện ảnh hay game khác nhau. Cũng bởi vì lý do này nên chỉ sau vài năm làm Youtube nhưng Pan Piano đã có cho mình một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, luôn dõi theo những video của cô mỗi tuần.

Pan Piano bất ngờ hóa thân thành Shizuka

Và trong những video mới đây nhất của mình thì cô nàng Pan Piano đã hóa thân thành cô nàng Shizuka của loạt Manga/ Anime nổi tiếng Doraemon. Với chiếc áo hồng, váy xanh cùng mái tóc buộc chỏm đặc trưng, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra được người trong mộng của Nobita gần như ngay lập tức.

Xem thêm: Hóa thân thành Albedo, cô nàng Pan Piano khiến người hâm mộ chết ngất vì quá xinh đẹp

Pan Piano bất ngờ hóa thân thành Shizuka

Dù vậy, với một thân hình quá sức đẫy đà của mình nên phiên bản cosplay Shizuka của Pan Piano cũng mang dáng vẻ người lớn hơn rất nhiều so với phiên bản Shizuka gốc. 

Xem thêm: Pan Piano bất ngờ cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng mà bộ cosplay này nó lạ lắm

Pan Piano bất ngờ hóa thân thành Shizuka

Ngoài ra người xem cũng bất ngờ nhận ra sự xuất hiện của Nobita trong video của cô nàng Pan Piano (cũng do chính cô thủ vai) và điều này khiến cho không ít fan phải thích thú.

Pan Piano bất ngờ hóa thân thành Shizuka

Hiện tại video này vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ, thậm chí có nhiều fan Việt còn hài hước bảo rằng "Shizuka như thế này thì bảo sao Nobita lại không mê mệt".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang