Spoiler Hunter X Hunter 391: Hunter X Hunter trở lại với một cuộc chiến đẫm máu!

Spoiler Black Clover 391, tóm tắt nội dung 390: Sau hơn 3 năm vắng bóng, Hunter X Hunter trở lại với một cuộc chiến đẫm máu giữa hai thế lực khét tiếng...

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 390

Hunter X Hunter 391

Để bảo vệ tính mạng thập tứ hoàng tử Woble và đệ bát nữ hoàng Oito, Kurapika và đồng nghiệp quyết định sẽ chỉ dạy những người hầu cận khả năng sử dụng Niệm. Kế hoạch diễn ra khá thuận lợi nhưng những "kẻ xấu" tất nhiên không ngồi yên chờ đợi.

Ở một diễn biến khác tam hoàng tử Zhang Lei trao cho các vệ sĩ của nhất hoàng tử đồng xu từ Thú Niệm của hắn. Chính Zhang Lei cũng không rõ năng lực của Thú Niệm là gì nhưng hắn tin rằng nó sẽ có ích để hắn ngồi vững trên ngôi vương.

Trong một diễn biến khác nữa, bố già Onior ra lệnh cho thuộc hạ giết bố già nhà Heil-ly. Zakuro và Lynch của nhà Xi-yu được triệu tập. Thành viên nhà Heil-ly đã sớm phát hiện và cho tấn công trước. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị xử lý do Lynch và Zakuro khá mạnh. Các thông tin quan trọng cũng bị khai thác. Hinrigh sau đó ra tay, sử dụng năng lực biến đồ vật thành động vật để tấn công kẻ địch!

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 391

Hunter X Hunter 391

Sau hơn 3 năm vắng bóng, Hunter X Hunter đã quay trở lại với chap 391. Tiếp nối cuộc chiến còn dang dở, chương truyện cho ta thấy quá trình "đồ sát" nhà Heil-ly của nhà Xi-yu. Nhờ các thông tin có được, nhà Xi-yu đang chiếm ưu thế. Hinrigh biến một chiếc máy quay thành con mèo để tăng khả năng quan sát. Trong lúc đó, Lynch và Zakuro cùng nhau đi lấy thêm thông tin về kẻ địch.

Họ di chuyển để săn lùng các đối tượng khác. Một tên có tay là búa tấn công Hinrigh nhưng lập tức bị bắt giữ bởi chiếc còn tay hình chim mà Hinrigh chuẩn bị.

Những kẻ khác ập đến. Hinrigh bị một kẻ có cánh tay là vũ khí (là tên tay búa lúc nãy) tấn công. Hắn nhanh tay ciên được một lỗ trên tay Hinrigh nhưng thất bại trong việc lấy mạng anh ta. Cũng nhờ những chiếc còng, Hinrigh dễ dàng giét chết hắn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 391

Hunter X Hunter chap 391 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang