Spoiler My Hero Academia 370: Hé lộ quá khứ của Shoji và Spinner

Spoiler My Hero Academia 370, tóm tắt nội dung chap 369: Với nội dung chính xoay quanh Spinner, quá khứ của tên phản diện đã được tiết lộ. Diện mạo và câu chuyện của Shoji cũng được bật mí.

Tóm tắt My Hero Academia 369

my hero academia 370

Để nhanh chóng hạ gục Shigaraki, Deku tung toàn bộ sức mạnh mình có hiện tại. Với năng lực của Đệ Nhị và sư kết hợp năng lực của các tiền nhân khác, Deku liên tục tung đòn, khiến Shigaraki không thể làm gì khác ngoài cố gắng chịu trận.

Dù đăng gặp rất nhiều bất lợi nhưng All For One vẫn cực kỳ tự tin. Cơ hội chiến thắng của hắn vẫn chưa biến mất. Ở các trang truyện cuối, ta nhìn thấy Spinner đang ngày một to lớn và điên rồ hơn.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut!

Spoiler My Hero Academia 370

my hero academia 370

Tiêu đề My Hero Academia 370: History.

Nội dung chap 370 chủ yếu xoay quanh Spinner. Đầu chương truyện, ta được biết một chút về quá khứ của nhân vật này. Có vẻ vì vẻ ngoài quá giống thằn lằn, Spinner luôn là mục tiêu tấn công của lũ trẻ. Dần dần, Spinner trở nên xa lánh với mọi người và trở thành phản diện như ta biết hiện tại.

Trong những người đối đầu Spinner có Shoji. Nghe được những lời phàn nàn về ngoại hình của tên phản diện, Shoji lần đầu tiên để lộ mặt. Shoji nói mình cũng từng bị kẻ khác rạch mặt. Cậu cũng từng suýt bị giết vì diện mạo của mình nhưng... Shoji vẫn chọn trở thành anh hùng!

My Hero Academia 370 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 370

My Hero Academia chap 370 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang