Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Để sờ [SPOIILER] Power, Denji đối đầu Quỷ Dơi!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 3 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Nhận được lời đề nghị đặc biệt từ Power, Denji chạm trán Quỷ Dơi. Nếu thành công cứu được "vật ấy" cho Power, Denji sẽ được sờ vếu!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 2

chainsaw man tập 3

Sau khi thu nạp Denji, Makima đưa anh về trụ sở. Trên đường đi, Denji nhận ra Makima chỉ xem mình như một con chó chứu không thật sự quan tâm gì cả. Tuy nhiên, vì được Makima chăm sóc - điều mà Denji chưa từng nhận được trước đây nên là nam chính cũng vui vẻ chấp nhận "chủ nhân mới".

Trong một phân đoạn, Denji may mắn được dựa vào ngực Makima. Đây rồi, mục tiêu nỗ lực đây rồi!

Một lúc sau, Denji có dịp trò chuyện thêm về Makima. Cô nói với cậu rằng:

Tôi thích mẫu người đàn ống giống Denji.

Tại trụ sở, Denji được giới thiệu đồng nghiệp mới là Aki. Denji cố giao tiếp với Aki để lấy thông tin về Makima nhưng kết quả là bị cậu ta đấm cho sấp mặt và dọa Denji nghỉ đi. Cơ mà nam chính đâu phải dạng vừa. Cậ liên tục đá vào háng Aki và nói mình sẽ tiếp tục làm thợ săn quỷ để níu lấy cuộc sống hiện tại.

Tại nhà mới, Denji cực kỳ tận hưởng cuộc sống. Sự thoải mái qá mức của Denji khiến Aki cực kỳ cáu nhưng... không làm gì được.

Một ngày nọ, Aki và Denji đi làm nhiệm vụ xử lý một Fiend. Ở đoạn này, sự khác biệt giữa Aki với Denji càng thêm rõ ràng khi Aki thì cực kỳ căm ghét quỷ còn Denji thì... đặt mục tiêu là muốn sờ ngực Makima.

Ở các diễn biến cuối, Makima giới thiệu đồng nghiệp mới của Denji và Aki - Power. Đây là một Fiend với ngoại hình cảu một cô gái xinh đẹp. Tiếp sa đó thì cả nhóm có đi làm nhiệm vj diệt quỷ. Power dễ dàng diệt gọn nó chỉ trong một cú khiến Denji khá là bất ngờ.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mê trong Người Cưa

Spoiler anime Chainsaw Man tập 3

chainsaw man tập 3

Tập 2 đã cung cấp cho chúng ta hai nội dung quan trọng, đó là đồng đội của Denji và mong ước nhân vật chính. Denji chắc chắn là nam chính có mục tiêu kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Với nó, cậu sẽ phát triển thế nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Sang tập 3, Denji sẽ có thêm thời gian "tìm hiểu" về Power. Power vì can thiệp vào công việc của thợ săn tư nên bị khiển tránh. Denji đi cùng cũng bị Makima mắng. Denji và Power sau đó cãi nhau khá căng. Tuy nhiên, sau khi nghe chuyện Power cũng khó có thể hòa hợp với con người thì có vẻ Denji có chút đồng cảm.

Power khá là thân với một con mèo tên Nyako. Cô nói với Denji rằng nếu anh đem được con mèo về, cô sẽ cho anh bóp vếu. Nghe "deal" quá hời, Denji làm theo ngay!

Power dẫn Denji đến chỗ Nyako bị giam giữ. Hóa ra tất cả chỉ là một cái bẫy. Power có thỏa thuận với một con Quỷ Dơi rằng cô sẽ hiến tế Denji cho hắn. Đổi lại, cô sẽ được trả lại Nyako. Cơ mà Quỷ Dơi rất ma mãnh. Hút máu Denji xong, nó cũng ăn thịt luôn con mèo tội nghiệp. Nó cũng ăn luôn Power trong lúc cô còn đang chưa biết phản ứng sao với cảm xúc của mình.

Quá cáu vì mất vếu, Denji hóa quỷ, chiến đấu với Quỷ Dơi!

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 3

Anime Chainsaw Man tập 2 sẽ ra mắt vào tối ngày 25 tháng 10. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang