Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội!

Mặc dù chỉ xuất hiện trong thoáng chốc nhưng Law phiên bản nữ trong One Piece 1063 đã lập tức trở thành 'cơn sốt' trên khắp các diễn đàn. Hàng loạt fanart Law phiên bản nữ cũng vì thế mà xuất hiện khiến người xem bất ngờ vì đẹp quá!

Law phiên bản nữ trong One Piece 1063

Trong One Piece chap 1063, Law và băng hải tặc Heart của anh đã đụng độ Râu Đen và các thuộc hạ của hắn. Do tác dụng từ Trái Ác Quỷ của tên Doc Q, Law và các thuyền viên đã bị biến thành phụ nữ. Ngay sau đó, Law đã vận dụng Haki để kháng lại năng lực kia và trở lại hình dạng vốn có của mình.

one piece law phiên bản nữ

Dù chỉ xuất hiện trong một trang truyện nhưng hình ảnh Law nữ đã khiến các fan OP vô cùng thích thú. Hầu hết khán giả đều cho rằng hình ảnh này rất phù hợp với Law và họ sẽ khá là vui lòng nếu phiên bản nữ này được xuất hiện nhiều hơn.

Xem thêm: Internet phát cuồng lớp loạt meme Chopper ở đa vũ trụ anime cực hài hước!

Fan One Piece phát cuồng với fanart Law phiên bản nữ

Sau khi One Piece 1063 được phát hành, hàng loạt những hình ảnh fanart Law phiên bản phụ nữ đã liên tục xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Những tác phẩm này được đầu tư rất chỉn chu, bám sát tạo hình nhân vật gốc và cũng rất đẹp nữa nên rất được yêu thích. Những hình ảnh Law chuyển giới cũng được cộng đồng "đào lại". Sau đây, mời bạn cùng Lag xem chúng nhé.

fanart law nữ

fanart law nữ

fanart law nữ

fanart law nữ

fanart law nữ

Xem thêm: Fanart One Piece: Thôi mơ ước làm Vua Hải Tặc, Luffy chuyển giới làm IDOL giới trẻ

Law vốn là một trong các hải tặc trẻ thuộc "Thế Hệ Tồi Tệ" trong One Piece. Sau timeskip, Law đã có thời gian dài đồng hành cùng băng Mũ Rơm với mục tiêu là hạ bệ Tứ Hoàng Kaido. Anh đã góp công rất lớn trong cuộc chiến tại Dressrosa và cũng là người đã hợp sức với Kid hòng đánh bại Tứ Hoàng Big Mom.  Ngay sau khi rời Wano, Law đụng độ Râu Đen. Dù cuộc chiến giữa Law với Râu Đen vẫn chưa ngã ngủ nhưng nhiều khán giả đánh giá rằng Law sẽ là người thua cuộc. Diễn biến thực sự thế nào thì mời bạn cùng Lag theo dõi nhé.

fanart law one piece

fanart law one piece

fanart law one piece

fanart law one piece

fanart law one piece

fanart law one piece

Trên đây là loạt fanart Law phiên bản nữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn cảm thấy thế nào? Law nữ đẹp hơn hay Law nam đẹp hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang