Biya là ai - tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Ban đầu, nữ artist Biya đã chia sẻ nhiều bức vẽ nhưng không được quá nhiều sự quan tâm. Thế nhưng, từ lúc tự fanart chính mình và chia sẻ lên Twitter thì cô nàng trở nên siêu nổi tiếng! Biya là ai và fanart của cô xịn thế nào? Cùng xem nhé.

Biya là ai?

biya

Biya là một nữ artist sinh ngày 24 tháng 10 năm XXXX (một vài thông tin cho rằng cô nàng này sinh năm 2002. Biya hoạt động mạnh từ năm 2020, thời điểm mà cô bắt đầu sử dụng nền tảng Twitter để đăng tải fanart và các hình ảnh cô tự vẽ chính mình.

Thời gian đầu, Biya thường chia sẻ các hình ảnh fanart nhân vật nữ “mlem mlem”, đôi khi là quyến rũ quá mức. Thời điểm ấy Biya cũng đã có một lượng fan nhất định - nhưng nổi tiếng thì chưa hẳn. Chỉ đến khi cô nàng tiết lộ các hình ảnh người thật của mình - theo cách vô cùng đặc biệt - thì Biya dần được biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với các phiên bản cosplay nhân vật nữ anime, manga giống hệt bản gốc!

Tự fanart chính mình, artist Biya trở nên nổi tiếng

Biya không phải người thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân. Cô nàng khá “kín tiếng” - đến cả các thông tin cá nhân cũng bị giấu khá kỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động thì Biya bắt đầu tiết lộ ngoại hình bằng cách đăng tải các hình ảnh fanart bên cạnh hình ảnh ngoài đời thật của chính cô.

biya

biya fanart

Xây xẩm với loạt ảnh AI art webtoon 18+ Hàn Quốc: Bản vẽ lại còn hấp dẫn hơn bản gốc!

biya fanart

Xem thêm: Rung động với so sánh waifu anime, manga cosplay, fanart: Phiên bản nào mới là chân ái cho 'wibu'?

Có lẽ vì không ai có thể ngờ artist lại hấp dẫn không thua gì hình ảnh fanart nên các “sản phẩm” của Biya lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Hiện tại, Twitter của Biya đã đạt được gần 800,000 người theo dõi, cao gấp nhiều lần thời điểm cô nàng chưa fanart chính mình!

Đến gần đây, Biya cũng “mạnh dạn” chia sẻ các hình ảnh cô cosplay những nhân vật manga, anime, game nổi tiếng. Dù không lộ mặt nhưng cơ thể quá hấp dẫn của Biya đã hạ gục trái tim của hầu hết khán giả!

biya cosplay

biya cosplay

biya cosplay

biya cosplay

Hiện tại, Biya đang khai thác nhiều hơn ở mảng cosplay. Tuy nhiên, không vì thế mà cô bỏ quên công việc của một artist. Với đà phát triển hiện giờ thì Biya chắc chắn sẽ còn nổi tiếng hơn nữa. Cùng chờ xem cô nàng này sẽ còn đạt được những gì trong tương lai nhé.

Xem thêm: Biya lộ mặt - fan điêu đứng với nhan sắc 10/10 của nữ coser xinh đẹp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang