TOP 10 cái chết trong anime khiến khán giả bất ngờ nhất!

Được bầu chọn bởi khán giả Nhật Bản, TOP 10 cái chết trong anime sau đây gần như không thể lường trước và gây sốc cực mạnh đến khán giả. Những nhân vật nào qua đời mà bất ngờ đến thế? Cùng xem nhé.

Trong manga, anime Nhật Bản, việc các nhân vật qua đời khá là hiếm gặp. Có những cái chết ta có thể đoán trước - một số thì gần như bất khả thi. Trong bài viết sau đây, Lag sẽ gửi đến bạn TOP 10 cái chết trong anime gây bất ngờ cho khán giả nhất. Bắt đầu nhé.

Lưu ý: Bảng xếp hạng dựa trên thông tin bầu chọn từ Goo Ranking, chuyên trang đánh giá, xếp hạng theo ý kiến người xem của Nhật Bản.

1. Tomoe Mami - Mahou Shoujo Madoka Magica

Tomoe Mami - Mahou Shoujo Madoka Magica

Với hình ảnh tươi sáng, đáng yêu, ít ai ngờ được rằng Mahou Shoujo Madoka Magica lại là một tác phẩm... cực kỳ đen tối. Trong phim, cô bé Tomoe Mami đã hy sinh. Cái chết của cô bé là một cú sốc với khán giả bởi ai mà ngờ được một phim nhìn như thế này mà lại có thể có một bé gái mất mạng.

2. Siegfried Kircheis - Ginga Eiyuu Densetsu

Siegfried Kircheis - Ginga Eiyuu Densetsu

Ginga Eiyuu Densetsu hay Legend Of The Galatic Heroes là một anime khá nổi tiếng của Nhật Bản trước năm 2000. Trong phim, chúng ta có một loạt nhân vật chính - trong đó có Siegfried. Là một thuyền trưởng tài năng, đồng thời là bạn thân của nam chính Reinhard, ít ai có thể ngờ được rằng Siegfried lại hy sinh một cách vô cùng thương tâm...

3. Portgas D. Ace - One Piece

Portgas D. Ace - One Piece

Ngay từ khi ra mắt, One Piece đã tạo được ấn tượng rằng đây là một tác phẩm shonen giải trí và "khó" ai có thể chết. Trước khi Ace hy sinh, ta cũng đã thấy không ít nhân vật rơi vào cảnh thập tử nhất sinh - ấy vậy mà họ vẫn sống. Chính những trường hợp đó khiến cho khán giả cực kỳ khó chấp nhận cái chết của Ace - nhất là khi nhân vật này nhận được rất nhiều sự yêu mến.

4. Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou - Kimetsu No Yaiba

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou - Kimetsu No Yaiba

Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, Viêm Trụ là một trong những Trụ Cột mạnh nhất của Sát Quỷ Đội. Trước đó, ta chưa từng thấy các Trụ Cột thất bại bao giờ. Trong arc Chuyến Tàu Vô Tận, bản thân Viêm Trụ cũng đã thể hiện khả năng của mình khi một mình anh ta có thể bảo vệ cho rất nhiều người cùng lúc. Viêm Trụ rất mạnh và anh ta còn rất nhiều điều để khai thác, vì thế cho nên đến tận lúc Viêm Trụ qua đời thì nhiều khán giả vẫn không thể chấp nhận sự thật.

5. Son Goku - Dragon Ball

Son Goku - Dragon Ball

Ở thời điểm Dragon Ball lên sóng, việc các nhân vật manga, anime chết cực kỳ hiếm xảy ra - với nhân vật chính thì lại càng không. Và BÙM! Son Goku qua đời. Dù sau đó anh được hồi sinh trở lại nhưng chi tiết Son Goku mất mạng tạo được ấn tượng khá mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Xem thêm: TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại

6. Sasha - Attack On Titan

Sasha - Attack On Titan

7. Hyuga Neji - Naruto

Hyuga Neji - Naruto

8. Baji Keisuke - Tokyo Revengers

Baji Keisuke - Tokyo Revengers

9. Himeno - Chainsaw Man

Himeno - Chainsaw Man

10. Yang Wen Li - Ginga Eiyuu Densetsu

Yang Wen Li - Ginga Eiyuu Densetsu

Trên đây là TOP 10 cái chết trong anime Nhật Bản khiến khán giả bất ngờ nhất. Bạn cảm thấy bảng xếp hạng này thế nào, có hợp lý không? Với bạn thì cái chết của nhân vật hoạt hình nào làm cho bạn thấy sốc nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang