Đệ Thất Naruto biến mất, ai trong 5 nhân vật này sẽ trở thành Đệ Bát làng Lá?

Bị Kawaki đưa đến không gian khác, Naruto hiện không còn ở làng Lá để tiếp tục vai trò Đệ Thất. Vậy, ai sẽ là người trở thành Đệ Bát dẫn dắt làng? Đấy có thể là một trong 5 nhân vật sau!

Trong các diễn biến mới nhất của manga Boruto 79, Hinata và Naruto đã bị Kawaki dịch chuyển đến một không gian khác để "giam cầm". Sau khi Ada sử dụng Senrigan thay đổi thân phận của Kawaki với Boruto, Kawaki cũng không có ý gì muốn thả vợ chồng Đệ Thất ra. Vậy, ai sẽ là người thay Naruto dẫn dắt làng Lá?

Sau khi khảo sát và phân tích các tuyến nhân vật hiện có, sau đây là 5 cái tên có khả năng sẽ trở thành Đệ Bát thay thế cho Naruto.

1. Shikamaru

Shikamaru

Cái tên đầu tiên phù hợp nhất cho vị trí Đệ Bát là Shikamaru. Đây là người cố vấn cho Naruto trong lúc cậu lên ngôi Hokage và cũng quá rành chuyện giấy tờ sổ sách. Trí tuệ của Shikamaru là một vũ khí rất phù hợp đối với một người đứng đầu. Số công việc mà Naruto phải làm, Shikamaru nắm khá rõ nên là việc để anh lên vị trí Đệ Bát là khá hợp lý.

2. Sasuke

Sasuke

Dù trải qua khá nhiều chuyện và sức mạnh không còn được như xưa nhưng Sasuke cũng là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Hokage. Vừa tài trí, vừa chiến đấu giỏi, Sasuke chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò này. Tuy nhiên, nếu Sasuke làm Hokage thì công việc do thám của anh sẽ phải trao lại cho một người khác.

3. Sakura

Sakura

Sakura cũng là một lựa chọn được nhiều khán giả "nghi ngờ" sẽ trở thành Hokage. Hiện tại, Naruto đã biến mất, Sasuke đã bị "nerf" quá nhiều. Trong Naruto, Sakura thể hiện mình là một nhẫn giả rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, danh tiếng của Sakura cũng không phải tầm thường - vậy nên sẽ không ai có thể phàn nàn về cô cả. Giờ, khi những lựa chọn khả dĩ không còn quá nhiều thì việc để Sakura lên giữ vị trí Hokage rất có thể sẽ xảy ra.

Xem thêm: Có ‘nóc nhà’ giống Sakura, tác giả manga Naruto lại cho Đệ Thất cưới Hinata và kết quả là…

4. Kakashi

Kakashi

Trong quá khứ, khi Đệ Tứ gặp nạn và qua đời sớm, Đệ Tam đã buộc phải trở lại vị trí Hokage của làng Lá. Cách xử lý này có thể sẽ lặp lại với Naruto và Kakashi. Với việc Naruto chưa biết bao giờ trở lại, Kakashi sẽ phải quay trở lại đảm nhận vai trò Hokage. Nếu điều ấy thật sự xảy ra thì cũng tuyệt đấy chứ? Dù sao thì cũng lâu rồi, chúng ta chưa được gặp Kakashi mà nhỉ?

5. Orochimaru

Orochimaru

Đây là một cái tên khá điên rồ nhưng lại được nhiều khán giả "bầu chọn". Orochimaru rõ là một nhẫn giả rất mạnh. Ông ta cũng giỏi trong việc nghiên cứu và phát triển ra những công nghệ mới. Đầu óc của nhân vật này cũng không thề tầm thường - vậy nên nếu có cơ hội lên làm Hokage thì chắc chắn Orochimaru sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị.

Theo bạn thì trong TOP 5 nhân vật trên, ai sẽ trở thành Đệ Bát làng Lá. Liệu Hokage thay thế Naruto sẽ tạo ra sự biến chuyển nào trong mạch truyện của manga Boruto? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang