Manga của tác giả Dragon Ball được chuyển thể thành anime movie!

Theo những thông tin mới nhất, tác phẩm SAND LAND của Toriyama Akira - cha đẻ Dragon Ball - sẽ được chuyển thể thành anime movie chiếu rạp! Các thông tin chi tiết và lịch công chiếu phim như sau!

SAND LAND là gì?

sand land là gì

SAND LAND là manga ngắn do tác giả Toriyama Akira sáng tác. Truyện kéo dài 14 chương, ra mắt từ tháng 5 - 8 năm 2000. SAND LAND lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai khô cằn, nơi mà nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với kẻ ác để đem nước đến cho mọi người.

Trong một thế giới dược gọi là SAND LAND, có một dòng sông cung cấp nước cho toàn thế giới. Một ngày nọ, dòng sông bỗng ngừng chảy khiến mọi người đành phải mua nước từ tên vua tham lam. Ở thế giới này, ác quỷ và con người chung sống với nhau. Để tìm ra nguồn nước miễn phí cho mọi người, cảnh sát trưởng Rao đã đề nghị sự giúp đỡ của con quỷ Beelzebub.

Xem thêm: ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại khiến fan hoạt hình cực kỳ hài lòng

Manga SAND LAND chuyển thể anime movie

Theo các thông tin mới nhất thì manga SAND LAND của tác giả Toriyama Akira sẽ được chuyển thể thành movie. Sunrise, Kamikaze Douga và Anima sẽ phụ trách sản xuất phim. Danh sách nhân sự tham gia sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

Bên cạnh công bố chuyển thể, hình ảnh tạo hình của các nhân vật chính cũng được công bố.

anime sand land

Beelzebub

anime sand land

Thief

anime sand land

Rao

Thời gian ra mắt anime movie SAND LAND

Theo những gì được tiết lộ hiện tại, movie SAND LAND sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản từ ngày 18 tháng 8 năm 2023. Chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch công chiếu phim tại Việt Nam lẫn các thị trường khác. Lag sẽ cập nhật những công bố mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang