Spoiler Black Clover 355: Phe Tam Diệp Quốc thua nặng, một đoàn trưởng bay màu...

Spoiler Black Clover 355 và ngày phát hành chương mới: Một đoàn trưởng đã hy sinh ngay khi trận chiến mới bắt đầu. Nhưng mà bĩnh tĩnh! Mọi chuyện vẫn ổn vì đây là lúc Yuno tỏa sáng!

Tóm tắt nội dung Black Clover 354

black clover 355

Ngày Phán Quyết đã đến. Các hiệp sĩ ma pháp bày binh bố trận, chuẩn bị đối đầu Lucius. Đúng hẹn, Lucius cùng các thánh hiệp sĩ của hắn xuất hiện. Tên phản diện đã biến Morgen, Acier và Morris thành thuộc hạ của hắn. Vô cùng nhanh chóng, Morgen biến Jack thành donut. Trong khi đó, các "thiên thần" từ trên trời chuẩn bị đáp xuống vương quốc.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 354: Morgen, Acier hồi sinh - Lucius tấn công Tam Diệp Quốc!

Spoiler Black Clover 355

black clover 355

Nhận vết thương quá nặng, Jack chính thức bay màu. William tiến lên tấn công Lucius. Tuy nhiên, ma pháp của William bị phá hủy - còn bản thân William thì bị hủy mất một cánh tay.

Tiếc quá, cậu không phải là đối thủ của ta đâu.

Trên bầu trời, các "thiên thần" phóng xuống những tia sáng. Đòn tấn công của chúng bao phủ hết vương quốc. Trong lúc mọi người đang nghĩ rằng mình không cách nào tránh nổi thì Yuno sử dụng sao ma pháp dựng nên một tường chắn thành công bảo vệ mọi người!

Theo lời William, Yuno giờ chính là đoàn trưởng của Kim Sắc Nhật Xuất Đoàn. Vô cùng bình tĩnh, Yuno bay lên đối đầu Lucius.

Ta sẽ không tha thứ cho ngươi, Lucius Zogratis. Nhưng ta sẽ không đánh bại ngươi vì điều đó. Ta sẽ làm bởi vì ta sẽ là người trở thành Ma Pháp Vương!

Còn ngươi là kẻ ta phải tiêu diệt.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Tuần sau vẫn có chương mới.

Black Clover 355 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Lịch phát hành manga Black Clover 355

Black Clover chap 355 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang