Chuẩn bị hết phần 1, anime Boruto tiếp tục bị chỉ trích vì... đạo nhái chính Naruto!

Sau tập 287 bị chê tơi tả, anime Boruto bất ngờ... bị chửi tiếp! Phim thậm chí bị nhiều khán giả chỉ trích là đã sao chép trận đấu giữa Naruto và Sasuke để thu hút khán giả.

boruto anime

Theo các thông tin mới nhất, anime Boruto phần 1 sẽ kết thúc với tập 293 lên sóng vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Màn kết thúc đột ngột này khiến không ít khán giả... cảm thấy hợp lý bởi chất lượng của anime hiện tại đang tệ đi trông thấy. Lần gần đây nhất, Boruto tập 287 đã nhận về vô số gạch đá khi tạo hình nhân vật bị bóp méo trông rất kém thẩm mỹ.

Vài ngày trở lại đây, một số khán giả đánh giá rằng Boruto đang kết thúc phần 1 với các diễn biến hấp dẫn hơn. Hình ảnh, âm thanh cũng đã có phần chỉn chu hơn, tạo được sự hứng thú cho khán giả.

Phân cảnh nổi bật nhất khiến fan hài lòng chính là phân cảnh Boruto VS Kawaki trong Boruto tập 292. Cảnh chiến đấu này khá là kịch tính. Chuyển động của hai nhân vật cũng khiến cho fan nhớ đến trận đấu đối đầu giữa Naruto và Sasuke trong anime Boruto.

Nói gì đi, mấy Boruto hater?

Đánh thế này mới đã chứ.

Một sự tri ân tuyệt vời cho Naruto.

11/10!

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Trong khi đó, ở phía ngược lại, không ít khán giả cho rằng đây là biểu hiện của sự lười biếng. Các ý kiến nhìn chung vẫn đánh giá thấp Boruto, rằng tác phẩm này sẽ không là gì nếu không ăn bám theo Naruto.

Tri ân hả? Hay là do lười biếng trong khâu sản xuất.

Điều này chỉ càng chứng tỏ rằng Boruto không thể sống nổi nếu không có Naruto.

Rác cố tái chế thì vẫn là rác thôi.

Nếu cảnh này mà cũng được khen thì mấy ông fan Boruto phải tuyệt vọng lắm rồi đấy.

Mọi tuyệt tác đều có bản copy rẻ tiền của nó.

Naruto ra mắt đã lâu rồi, và buồn cười là nó còn đẹp hơn Boruto bây giờ nữa.

Cá nhân bạn nghĩ thế nào về anime Boruto hiện tại? Bạn cho rằng anime Boruto tốt và xứng đáng được tiếp tục hay bạn là người thuộc phe mong muốn manga, anime Boruto kết thúc? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Anime Boruto kết thúc phần 1, chuẩn bị ra mắt tiếp phần 2 - anime Naruto cũng có thêm phần mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang