Spoiler Blue Lock 211: Barou có bóng - chuẩn bị tung sút ghi bàn thì!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 211: Nhờ sự xuất sắc của Lorenzo, Bastard Munchen nhanh chóng rơi vào tình trạng nguy hiểm. Vị vua Barou đã có bóng và anh ta sắp sửa tung sút!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 210

blue lock 211

Trong Blue Lock chap 210, trận đấu giữa Bastard Munchen và Ubers chính thức bắt đầu. Như bao trận trước đó, Kaiser và Ness phát bóng. Đang dấn lên tấn công thì Kaiser bị một cầu thủ Ubers cản lại. Người đấy là Don Lorenzo, trung tâm đội hình phòng thủ và là một "ace eater".

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 211

blue lock 211

Tiêu đề Blue Lock 211: Zombie.

Nhìn thấy Lorenzo lấy bóng của Kaiser, Isagi cực kỳ phấn khích. Kỹ năng dự đoán của Lorenzo vượt qua cả những gì Isagi có thể làm. Kaiser và ace eater sau đó có một bàn trao đổi ngắn. Có vẻ như họ đã biết nhau từ trước và giờ thì đang tích cực cà khịa lẫn nhau.

Lorenzo chuẩn bị sút bóng. Kunigami tiến lên từ bên phải với ý dịnh ngăn cản - nhưng rồi bị qua người dễ dàng. Raichi tiến lên nhưng với Lorenzo cậu chỉ là "cầu thủ không giá trị" rồi thể hiện một kỹ thuật dắt bóng khá kỳ quái. Đây là kỹ năng Lorenzo luyện được có tên gọi là "zombie step" - phần thân trên và dưới của cầu thủ này di chuyển không đồng nhất, tạo nên sự khó khăn trong việc phán đoán.

Lorenzo vượt qua Raichi và tiến sâu hơn vào phần sân Bastard Munchen. Hiori ở bên ngoài quan sát và hiểu được vì sao Lorenzo lại là trung tâm của Ubers. Khi phòng thủ, anh ta sẽ lùi về tranh cướp bóng. Chỉ cần có bóng, Lorenzo sẽ đảo chiều thế trận cực nhanh với kỹ thuật của mình.

Chẳng mấy chốc, Lorenzo đã vào vùng cấm địa. Khi cả đội hình Bastard tập trung vào anh ta thì... Lorenzo chuyền cho Barou! Vị vua chuẩn bị dứt điểm thì Isagi có mặt! Cậu đã sớm nhìn ra được điều này.

Blue Lock 211 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Blue Lock 211

Blue Lock chap 211 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler chap 212 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang