Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Naruto sở hữu rất nhiều nhân vật khác nhau nhưng không phải ai cũng có tác dụng đối với những diễn biến của Naruto

Điều giúp cho Naruto trở nên vô cùng nổi tiếng với quy mô toàn thế giới nhờ vào việc sở hữu loạt nhân vật có nhiều tính cách, sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên không phải bất kì nhân vật nào cũng tạo được ấn tượng lớn đối với người xem và Lagvn sẽ điểm qua những nhân vật mờ nhạt nhất trong Naruto nhé.

Shizune

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Shizune là con gái của Dan và cũng là đệ tử của Hokage đệ Ngũ Tsunade, cô cũng được giới thiệu là một ninja y thuật có tai. Tuy nhiên xuyên suốt Naruto thì chúng ta chưa thấy được cô nàng làm được điều có ích. Điển hình nhất là việc dù là đệ tử của Tsunade trước Sakura vài năm nhưng cô vẫn cứ mãi dậm chân tại chỗ, trong khi Sakura hiện đang là ninja y tế tài năng của làng Lá trong Boruto. 

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Ebisu

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Những gì mà người xem ấn tượng với Ebisu là một người vô cùng háo sắc, cứ lúc nào thấy được những cô nàng xinh đẹp là lại xịt cả máu mũi. Ebisu được giới thiệu là Jonin của làng Lá, cũng là người chịu trách nhiệm dẫn dắt nhóm genin bao gồm Konohamaru, Moegi và Udon.

Tuy nhiên khi đến với Boruto, khi mà bộ ba genin này đã vươn lên thành jonin, cũng như đã có những đội riêng của họ, nhưng Ebisu lại biệt tăm biệt tích. Cũng như ngoài việc dẫn dắt nhóm của Konohamaru thì Ebisu dường như chẳng thể làm gì được nhiều cả.

Hidan

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Ngay từ khi xuất hiện thì Hidan đã là một cái tên vô cùng ngầu, có vẻ ngoài lạnh lùng cũng như là sức mạnh không thể nào tuyệt vời hơn. Hắn ta thờ phụng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến mang tên Jashin, một giáo phái có nhiều tín đồ yêu thích sự hỗn loạn nên Hidan cũng đã bị ảnh hưởng, để rồi lựa chọn cho mình con đường bạo lực.

Hidan cũng chính là người đã kết liễu được Asuma Sarutobi, sau khi đã bị Asuma chặt đầu. Tuy nhiên đó là những gì mà Hidan có thể làm được, để rồi sớm bị Shikamaru gài bẫy thành công và bị hạ gục

Juzo Biwa

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Anh vố là một jonin thuộc Thất kiếm của làng Sương Mù, từng bỏ rơi làng của mình để trở thành một thành viên của Akatsuki và cũng là đồng đội của Uchiha Itachi. Tuy nhiên hắn lại không thể sống cho đến phần mở đầu của Naruto, cũng như chỉ được nhắc đến một cách qua loa. Nhiều người còn nói rằng Juzo Biwa là một phiên bản tệ hơn cả Zabuza.

Xem thêm: Fan Attack On Titan giải thích cách Naruto có thể ngăn chặn Rung Chấn!

Udon và Moegi

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Đây là những đứa trẻ vô cùng bình thường, không có quá nhiều điều đặc biệt trong Naruto nhưng vẫn có thể đạt được danh hiệu jounin trong Boruto. Dù vậy theo như nhiều người hâm mộ cho biết, cả Udon và Moegi đều là những jounin quá tệ và không hề có kỹ năng nào đặc biệt ngoài những nhẫn thuật kỳ lạ từ nước mũi của Udon cả.

Anko

Điểm mặt dàn nhân vật kém hữu dụng bậc nhất trong Naruto

Cô vộn là một người học trò của Orochimaru khi còn nhỏ, nhưng hắn ta lại xem cô không  khác gì một công cụ cả. Về sau Anko là một ninja ưu tú và là giám khảo đầu tiên của bộ ba Sasuke, Sakura và Naruto. Lần xuất hiện này đã khiến cho cô nàng tạo nên không ít ấn tượng tốt với người hâm mộ. Chưa kể cô còn có cho mình một gương mặt xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ. Nhưng về sau cô chỉ là công cụ để cho Kabuto, lợi dụng ấn của cô để hồi sinh Orochimaru.

Tuy nhiên đến với Boruto thì Anko lại bất ngờ hóa thân thành một bà cô mập mạp, thích ăn uống và khiến cho người hâm mộ không khỏi mất hứng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang