Lai Lai hậu chia tay Zeros - Xinh đẹp, tự chủ, tập trung phát triển sự nghiệp của riêng mình

Sau khi chia tay thì Lai Lai hiện có vẻ vẫn đang độc thân và trông cô rất hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại

Trong quá khứ, Lai Lai Zeros từng là một cặp đôi của nhau và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam. Tuy nhiên sau hiện tại họ đã không còn bên nhau và đường ai nấy đi. Tất nhiên cả 2 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của làng game dù cho có khá nhiều thay đổi diễn ra.

Lai Lai hậu chia tay Zeros

Bản thân Zeros vẫn đã trải qua không ít những sóng gió trong làng game, dù vậy anh đã có cho mình "một nửa" mới và đang rất hạnh phúc. Lai Lai dường như lại không như thế, bởi trong những thời gian đầu sau khi chia tay, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm như một cách chứng minh bản thân vẫn còn đang "độc thân".

Xem thêm: Từ phong cách dễ thương, nữ streamer chuyển sang lối ăn mặc gợi cảm khiến fan tiếc nuối

Lai Lai hậu chia tay Zeros

Nhưng càng về sau, Lai Lai đã tập trung khá nhiều vào việc kinh doanh, xây dựng hình tượng cũng như thực hiện những dự án của riêng mình. Tần suất cô nàng xuất hiện trên các trang MXH cũng từ đó giảm dần so với trước đây.

Lai Lai hậu chia tay Zeros

Tất nhiên Lai Lai thi thoảng vẫn cập nhật tình hình cuộc sống đời thường của bản thân. Sau khi kết thúc mối tình với nam streamer liên tục vướng phải những lùm xùm, Lai Lai hiện tại trông dịu dàng hơn khi lên ảnh. Nhưng khi muốn thì cô nàng vẫn có thể thể hiện được cá tính của bản thân.

Xem thêm: Nữ streamer hot nhất Twitch debut trận đấm bốc đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Lai Lai hậu chia tay Zeros

Lai Lai hiện tại đang thể hiện bản thân là một cô nàng độc lập, tự chủ và hoàn thiện bản thân. Cô cũng phần nào là minh chứng cho câu nói "Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang