Thầy Giáo Ba lại một lần nữa bị hack Facebook, thời gian khắc phục lâu hơn dự kiến

Thầy Giáo Ba mới đây lại bị hack tài khoản Facebook cá nhân khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng

Vào tối ngày 14/03 vừa qua, trang Facebook của Thầy Giáo Ba bất ngờ bị đổi tên thành Lê Trung, đồng thời hình ảnh đại diện cũng bị thay đổi. Điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bàng hoàng, cho rằng nam streamer này đã bị hack toàn khoản Facebook.

Thầy Giáo Ba lại một lần nữa bị hack Facebook, thời gian khắc phục lâu hơn dự kiến

Theo đó tài khoản Facebook của Thầy Giáo Ba đã bị đổi hình đại diện thành hình ảnh của cầu thủ Huyền thoại Messi đang khóc. Sự việc này đã trôi qua hơn nửa ngày nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì động thái khắc phục tình hình nào cả.

Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác

Nhiều cư dân mạng phân tích rằng nguyên do khiến cho Thầy Giáo Ba bị hack tài khoản Facebook là do danh thường xuyên tung hô M10 và có những lời nói "cà khịa" CR7 trên sóng trực tiếp. Việc hack tài khoản của Thầy Giáo Ba giống như cách để cảnh cáo nam streamer này cho những lời nói của mình trên stream.

Thầy Giáo Ba lại một lần nữa bị hack Facebook, thời gian khắc phục lâu hơn dự kiến

Đây không phải là lần đầu tiên mà Thầy Giáo Ba bị hack tài khoản cá nhân của mình, thậm chí điều này còn xuất hiện thường xuyên đến mức cộng đồng đã mệnh danh anh là "nam streamer đen nhất năm".

Xem thêm: LMHT: Donate cho gái xinh trên stream, Doinb bị phũ không thương tiếc

 

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn mong rằng Thầy Giáo Ba có thể lấy lại được tài khoản Facebook của mình, cũng như thủ phạm được xác định là một nhóm hacker từng gây ra không ít sự kiện có liên quan. Từ việc tài khoản tích xanh bị mất chẳng rõ lý do, cho đến nhóm Facebook cũng chung số phận sau đó không lâu....

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang