Spoiler chính thức Dragon Ball Super 91: Super Hero bắt đầu - Tổ chức Red Ribbon hành động

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 91: Arc Super Hero chính thức bắt đầu. Tổ chức Red Ribbon một lần nữa hoạt động. Âm mưu của chúng lần này là...

Tóm tắt Dragon Ball Super 90

dragon ball super 91

Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 90 là chương cuối cùng của arc về Goten và Trunks. Với sự phối hợp ăn ý, hai Saiyan trẻ đã cùng nhau đánh bại phát minh vĩ đại nhất của Hedo, qua đó giúp cho cảnh sát bắt giữ thành công nhà khoa học nguy hiểm này.

Tuy bị bắt nhưng Hedo đã có được các kiến thức lưu trữ trong chiếc đĩa. Ở nhà tù, hắn dành thời gian nghiên cứu và "hứa" sẽ tạo nên những android tối tân hơn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler Dragon Ball Super 91

dragon ball super 91

Mở đầu arc Super Hero, Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 91 bắt đầu với hình ảnh Piccolo đang chờ Pan ở trước trường. Pan tan học rồi đến chỗ Piccolo. Cô bé hỏi sao bố mẹ mình không đến thì nhận được câu trả lời rằng cả hai đang bận. Pan nói cô rất vui khi được gặp Piccolo. Cả hai sau đó đi đến nhà của Piccolo. Tại đây, Pan được Pic day cách chiến đấu. Cô bé muốn mình mạnh hơn - còn Piccolo thì thắc mắc không hiểu sao Saiyan nào cũng giống nhau.

Tại West City, cảnh sát đang bàn luận về Red Ribbon. Krillin sau đó được gọi vào và giải thích về Dr.Hedo, về kết nối của hắn với Dr.Hedo và kế hoạch mà hắn đang muốn thực hiện. Hedo hiện đã có trong tay tất cả dữ liệu từ cha của hắn. Một khi Hedo tận dụng được các thông tin ấy và tạo ra một android mới thì... sẽ là kết thúc cho tất cả. Chúng định sẽ tấn công trong 3 tháng nữa, vậy nên cảnh sát cần làm gì đó.

Ở các diễn biến sau đó, chúng ta nhìn thấy một robot bọ bay đến Red Foundation. Carmine nói họ đã tìm ra Dr.Hedo, nhưng giờ thì chưa cần cứu hắn ta ra. Tổ chức sẽ cho anh ta biết điều cần làm khi "ngày ấy đến"...

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 91

Dragon Ball Super chap 91 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang