Spoiler Chainsaw Man 123, giải thích chap 122: Asa VS QUỶ RƠI - Quá khứ nữ chính hé lộ...

Spoiler Chainsaw Man 123, tóm tắt nội dung chap 122: Sợ hãi đến mức bỏ chạy, con quỷ mà Asa-Yoru đối đầu có phải Quỷ Chết Chóc? Không - nó là Quỷ Rơi - kẻ có thể khơi ra nỗi đau của con người và làm họ chết vì "rơi".

Tóm tắt Chainsaw Man 122

chainsaw man 123

Đầu chương 122, Yoshida ngồi nói chuyện với Fami. Cậu ta đã biết Fami là Quỷ Đói Khát và đang muốn khai thác thông tin từ cô ta. Fami cho biết sẽ có thêm 7 người chết trong tuần này. Cô cũng nói về con quỷ vừa mới xuất hiện - thứ đến từ nỗi sợ hãi căn nguyên của nhân loại.

Bên phía Yoru, thêm nhiều người nữa nhảy lầu tự sát. Yoru định chiến đấu, nhưng rồi cô nhận ra đối thủ là kẻ mình không thể đối đầu nên liền quay đầu bỏ chạy.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 121, giải thích chap 120: Bị Denji 'bỏ', Asa hẹn hò với Yoshida?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 123

chainsaw man 123

Chương 122 đem đến rất nhiều thông tin "khó hiểu", vậy nên ta hãy cùng nhau tổng kết lại một chút nhé. Yoshida có nói về Nostradamus và lời tiên tri của ông ta về tận thế. Bối cảnh của Chainsaw Man hiện tại là năm 1999. Năm 2000 là năm mà rất nhiều người lo sợ về tận thế. Từ những điều trên, một số độc giả đang đặt ra giả thuyết rằng cuộc chiến "cuối cùng" trong Chainsaw Man sẽ liên quan đến sự tận thế của nhân loại.

Fami nói 7 người còn lại sẽ chết trong tuần này. Điều này có ý nghĩa gì không? Số 7 là một con số khá "huyền bí" nên khó àm đoán được nó sẽ tác động thế nào đến cốt truyện.

Lan man đủ rồi, quay lại với diễn biến truyện nào. Con quỷ mà Yoru đang đối đầu là ai? Vì sao một trong Tứ Kỵ Sĩ như Yoru lại sợ hãi đến vậy? Nhiều fan dự đoán rằng con quỷ trắng vừa xuất hiện là Quỷ Chết Chóc - kẻ cuối cùng và cũng là nguy hiểm nhất trong Tứ Kỵ Sĩ. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Fujimoto-sensei sẽ không cho Quỷ Chết Chóc xuất hiện đơn giản như thế - nhất là khi vẫn còn quá nhiều điều chưa được giải quyết. Cá nhân bạn, ban nghĩ sao?

Trong chương tiếp theo, Yoru sẽ... tiếp tục chạy. Có thể Quỷ Chiến Tranh sẽ trò chuyện với Asa và cung cấp thêm cho chúng ta một vài thông tin hữu ích. Denji sẽ sớm xuất hiện mà thôi - vấn đề là lúc nào. Theo Lag thì chắc 2 - 3 chap Người Cưa xuất hiện thì vừa đẹp.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Spoiler Chainsaw Man 123

Tiêu đề Chainsaw Man 123: Hors D'oeuvre.

Đầu chương truyện, con quỷ bứt đầu một cô gái và đặt nó vào vị trí cái đầu của mình. Nó thay đồ đầu bếp rồi nói rằng "tôi sẽ là bếp trưởng tối nay - Quỷ Rơi". Yoru đang cố bỏ chạy vì sức mạnh của con quỷ sẽ làm phóng đại cảm xúc tiêu cực của Asa.

Với một cú vỗ tay, Quỷ Rơi đưa ta đến với quá khứ của Asa. Chúng ta biết được rằng Asa sống tại một trại mồ côi. Người bạn thân nhất của Asa là một con mèo. Một ngày nọ, Asa nghe được tin con mèo đã chết bên bờ sông. Người làm điều đó là mama của khu nhà - bà ta không muốn Asa có "gia đình" nên đã ném mèo đi.

Giật mình tỉnh lại, Asa thấy cả thế giới bị đảo ngược và mọi người thì đang "rơi". Cô may mắn bám vào được lan can đường đi nên không sao. Asa cực kỳ sợ hãi. Điều đó khiến cho Yoru không thể chiếm quyền điều khiển cơ thể!

Chainsaw Man 123 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 123

Chainsaw Man chap 123 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 14 tháng 3 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Chainsaw Man có anime không?

Chainsaw Man có anime do studio MAPPA thực hiện. Năm 2022, phần đầu tiên của anime đã lên sóng với tất cả 12 tập phim.

Khi nào có anime Chainsaw Man season 2?

Hiện vẫn chưa có thông tin về Chainsaw Man anime season 2. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để luôn là người đầu tiên biết đến những tin tức mới nhé.

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Tuần sau, truyện sẽ tạm nghỉ. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang