Spoiler Chainsaw Man 121, giải thích chap 120: Bị Denji 'bỏ', Asa hẹn hò với Yoshida?

Spoiler Chainsaw Man 121, tóm tắt nội dung chap 120: Theo lời Nayuta, Denji ngưng làm bạn với Asa. Lúc này, Yoshida xuất hiện và đưa ra "tối hậu thư"...

Tóm tắt Chainsaw Man 120

chainsaw man 121

Ngay khi chạm mặt Asa/Yoru, Nayuta dùng năng lực của mình biến cô thành chó. Denji yêu cầu Nayuta để bạn mình trở lại bình thường, nhưng Nayuta không đồng ý. Cô nói sẽ chỉ làm như anh muốn nếu anh cho cô ăn kem mỗi ngày và không làm bạn với Asa nữa.

Mặc dù rất muốn tiếp tục với Asa, Denji cũng đành chấp nhận. Ở đoạn cuối, Asa đứng trước cổng trường và suy nghĩ về chuyện đã qua. Lúc này, Yoshida xuất hiện.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 119, giải thích chap 118: Asa đụng độ 'kiếp sau' của Makima!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 121

chainsaw man 121

Theo truyền thống, chúng ta cùng nhau tổng hợp một số chi tiết đặc biệt nhé. Trước hết - về Nayuta. Dù ngoại hình phải nói là rất giống với Makima thế nhưng Nayuta đang cho thấy rằng cô đang là một đứa trẻ và gần như không có bất kỳ toan tính nào cả. Thứ duy nhất cô quan tâm là những điều rất đơn giản của một đứa trẻ và Denji - người đang ở bên chăm sóc cô. Có thể nói rằng Nayuta đang thật sự "quan tâm" Denji chứ không phải có ý lợi dụng cậu như Makima.

Về phần Denji, nam chính của chúng ta thể hiện một mặt rất khác trong chương vừa rồi. Anh có gì đó trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn. Bản thân Denji cũng không còn chỉ nghĩ đến cảm nhận của cá nhân mình nữa. Anh chấp nhận từ bỏ người bạn mới Asa để tiếp tục ở bên chăm sóc cho Nayuta. Khía cạnh này khá là thú vị và Lag rất mong sẽ được thấy nhiều hơn trong tương lai.

Còn Asa, cô cảm thấy thế nào? Không cần nói ta cũng biết được rằng Asa đang khá là thất vọng. Vậy nhưng cô có nhớ được gì không? Cả Yoru nữa, Quỷ Chiến Tranh có nhớ được rằng mình đã bị biến thành chó? Theo ý kiến của Lag thì là chưa. Giờ, khi đã bị Denji tránh mặt thì Asa sẽ làm gì tiếp theo?

Vâng, ngay lúc Yoru gợi ý tìm mục tiêu khác thì Yoshida xuất hiện. Cơ mà chưa biết ai gà ai thóc đâu nhé. Yoshida là một nhân vật rất bí ẩn với những mưu tính chưa được làm rõ. Có thể cậu ta đang tiếp cận Asa là để thực hiện một "âm mưu" nào đó. Trước mắt, Yoshida sẽ "hẹn hò" với Asa để khai thác thông tin.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Spoiler Chainsaw Man 121

Tại phòng câu lạc bộ thợ săn quỷ, Yoshida bắt đầu trò chuyện với Asa. Ban đầu, cô nghĩ rằng Yoshida thích mình - cơ mà sự thật thì không như thế. Điều Yoshida muốn nói đó là Asa hãy tránh xa Denji ra, đừng cố gắng tiếp cận cậu ta nữa.

Nói xong, Yoshida rời đi, để lại Asa với sự hoang mang.

Tại nhà Denji, Nayuta nói với Denji rằng cô ngửi thấy mùi của một con quỷ "bẩn thiểu nhất". Nayuta nói Denji "It's Người Cưa Time" nhưng... Denji đang buồn tình nên không muốn chiến đấu. Cậu nói rằng cho dù mọi người có biết cậu là Chainsaw Man và các cô gái yêu thích cậu thì Nayuta cũng không cho phép cậu tiếp cận ai cả.

Nayuta nói nếu Denji biến thành Người Cưa thì rất nhiều người sẽ thích cậu, và cảm giác đó sướng hơn được gái thích nhiều. Denji đồng ý và đi diệt quỷ.

Trên đường về nhà, Asa rơi vào tuyệt vọng. Cô - một lần nữa - nghĩ đến cái chết. Suy nghĩ đó đột ngột bị ngắt quãng khi một người từ trên lầu rơi xuống.

Chainsaw Man 121 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 121

Chainsaw Man chap 121 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 21 tháng 2 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Chainsaw Man có anime không?

Chainsaw Man có anime do studio MAPPA thực hiện. Năm 2022, phần đầu tiên của anime đã lên sóng với tất cả 12 tập phim.

Khi nào có anime Chainsaw Man season 2?

Hiện vẫn chưa có thông tin về Chainsaw Man anime season 2. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để luôn là người đầu tiên biết đến những tin tức mới nhé.

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Đôi lúc, truyện sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem thêm bài viết này để biết thời gian ra mắt chương mới chi tiết.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang