Studio phát triển phim Get Out, Us và Búp Bê Megan chuẩn bị lấn sân sang Game Kinh Dị

Theo thành công vang dội của bộ phim Búp Bê Megan (M3GAN) ở màn ảnh lớn, studio thực hiện bộ phim này đã quyết định đầu tư mạnh và lấn sang phát triển thêm mảng game kinh dị với vốn đầu tư khá lớn.

Studio phát triển phim Get Out, Us và Búp Bê Megan chuẩn bị lấn sân sang Game Kinh Dị

Theo thông báo mới nhất từ Blumhouse - studio phim nổi tiếng với những bộ phim kinh dị bao gồm Get Out và mới đây nhất là cô búp bê M3GAN, studio này sẽ mở thêm một công ty con mới mang tên Blumhouse Games để tập trung phát triển các tựa game độc lập riêng trong tương lai.

Studio phát triển phim Get Out, Us và Búp Bê Megan chuẩn bị lấn sân sang Game Kinh Dị 2

Dưới sự dẫn dắt của Zach Wood, cựu chiến binh trong ngành game với 25 năm kinh nghiệm, studio game này sẽ tập trung vào phân khúc "game indie" với mỗi dự án sẽ có vốn đầu tư khoảng 10 triệu USD. Đây cũng là phân khúc lý tưởng nhất để phát triển các tựa game kinh dị nhỏ gọn, nhiều phần và thử nghiệm nhiều chủ đề kinh dị mới như các tựa game kinh dị indie khá thành công gần đây. Đặc biệt, Blumhouse Games cũng hướng đến nhiều loại thiết bị khác như console và mobile chứ không riêng biệt cho PC.

Studio phát triển phim Get Out, Us và Búp Bê Megan chuẩn bị lấn sân sang Game Kinh Dị 3

Ở thời điểm hiện tại, Blumhouse Games vẫn chưa tiết lộ bất kì dự án nào của mình, dù vậy chúng ta có thể dễ dàng thấy việc lấy M3GAN làm một trong những tựa game đầu tiên của studio này sẽ thu hút fan hâm mộ sẵn có từ bộ phim này. Ngoài ra, công ty cũng chia sẻ về việc tạo dựng nhiều IP mới hơn, do đó có thể Megan và các phần phim cũ sẽ không phải là chủ đề duy nhất mà họ muốn hướng tới trong tương lai.

Studio phát triển phim Get Out, Us và Búp Bê Megan chuẩn bị lấn sân sang Game Kinh Dị 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang