Vtuber Ironmouse lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp trong drama liên quan đến Hogwarts Legacy

Cô nàng Vtuber Ironmouse đã có những lời đanh thép để bảo vệ người đồng nghiệp của mình khi vài ngày trước, Silvervale đã bị tấn công vì chơi Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy đang được phát hành tương đối lâu và đã nhận được những đánh giá tích cực, nhưng nó đi kèm với vô số hành vi quấy rối những người sáng tạo nội dung chơi tựa game này.

Drama Hogwarts Legacy 1

Trò chơi ngay lập tức bị bao vây bởi tranh cãi ngay từ đầu do tác giả của Harry Potter, JK Rowling bị buộc tội có những bình luận phân biệt giới tính, điều mà cô ấy phủ nhận. Bất chấp một số streamer và người chơi tẩy chay tựa game, nhiều streamer khác vẫn muốn chơi trò chơi đỉnh cao trong đầu năm 2023 này. Nhưng họ đang bị quấy rối chỉ vì chơi game.

Đầu tiên, ví dụ đáng chú ý nhất về việc bị quấy rối là cặp đôi streamer nổi tiếng Girlfriend Reviews bị một bộ phận tấn công, và sau đó là vụ việc gần đây của Vtuber Silvervale khiến cho cô nàng khóc lóc trên stream.

Vtuber Ironmouse lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp trong drama liên quan đến Hogwarts Legacy 2

Người đồng nghiệp của Silvervale - Vtuber Ironmouse đã lên tiếng về những sự tấn công mà đồng nghiệp của mình nhận được. "Có rất nhiều sự thù ghét mù quáng ngoài kia, thứ thực sự nực cười. Không ai đáng để bị quấy rối, không ai xứng đáng bị tấn công, không ai phải chịu cảm giác bị đe dọa."

Ironmouse cũng không phải trường hợp đầu tiên mà một streamer gọi tên những thành phần đòi tẩy chay Hogwarts Legacy. Trước đó, xQc hay Hasan Piker cũng đã lên tiếng về những vụ tấn công như thế này đối với một số streamer khác.

Xem thêm: Vtuber Silvervale bật khóc trên stream vì bị tấn công trong buổi livestream Hogwarts Legacy
Xem thêm: Twitch bị chỉ trích dữ dội vì gắn mác VTuber là AI: "Đó là một sự xúc phạm"

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang