Spoiler Dandadan 94: Bà Seiko dạy Okarun 'bí kíp' mới - Momo và Jiji ngày một khắng khít

Spoiler Dandadan 94, tóm tắt nội dung chap 93: Gặp lại bà Seiko, Okarun sẽ thông báo tình hình và tìm cách đưa và quay về chỗ Momo càng nhanh càng tốt. Ở một diễn biến khác, kẻ địch đã tìm ra chỗ của Momo và bắt đầu tấn công!

Tóm tắt nội dung Dandadan 93

dandadan 94

Không ngoài dự đoán, sự thân mật của Momo và Jiji trong Dandadan chap 93 đã khiến trái tim của Okarun có chút "buồn nhẹ". Cơ mà đây không phải lúc đau khổ vì tình. Okarun nhận ra không ai có thể nhìn thấy cậu cả. Nam chính cố đi tìm bà Seiko nhưng không thấy đâu. Lúc này, cậu nghe thấy có điện thoại. Đang định nghe máy thì Okarun bị hút vào trong và đến được chỗ của bà Seiko.

Dự đoán spoiler Dandadan 94

dandadan 94

Dù kẻ địch khá là đáng sợ nhưng mà Seiko vẫn xoay sở đánh bại được hắn. Như vầy thì phe chính diện vẫn có cửa thắng. Vấn đề bây giờ là bà Seiko cần phải về được chỗ của nhóm Momo để huấn luyện bọn họ. Theo Lag dự đoán, Okarun chính là "chìa khóa" để bà quay về. Kiểu: Okarun sẽ đưa cả bọn về lại nhà như cái cách mà cậu đã đi vào chiếc điện thoại.

Là hai người duy nhất thấy được Okarun, hẳn bà Seiko và Tubobaba sẽ đoán được tình trạng hiện tại của Okarun nguy hiểm đến mức nào. Có thể bà sẽ nhờ đến sự trợ giúp của những pháp sư, phù thủy tại Nhật Bản để chăm sóc cho Okarun.

Chương truyện tiếp theo chủ yếu sẽ xoay quanh cuộc đối thoại giữa Seiko và Okarun. Sau khi trao đổi, họ sẽ tìm đường quay về. Về phần phe phản diện, khi thấy Trái Đất có kẻ đủ sức triệt hạ chúng thì có lẽ chúng sẽ đẩy nhanh công cuộc tấn công hơn. Với thời gian ít ỏi còn lại, nhóm Momo sẽ cần phải mạnh hơn nữa.

À, vấn đề về nữ yêu quái với Momo vẫn chưa được giải quyết. Không biết chi tiết này có dẫn đến một màn đối đầu giữa bà ta với người ngoài hành tinh không nhỉ? Biết đâu bọn người ngoài hành tinh sẽ tìm ra chỗ của Momo và tấn công - ả yêu quái lúc này vì muốn "tranh giành" nên sẽ xử luôn bọn chúng chẳng hạn. Với một manga như Dandadan thì điều gì cũng có thể xảy ra cả. Chúng ta cùng nhau chờ xem chương truyện tiếp theo nhé.

Spoiler Dandadan 94

Có cơ hội trò chuyện với bà Seiko, Okarun giải thích ngay tình hình và nhờ bà về giúp họ. Bà Seiko giải thích rằng vì mình đã mượn sức mạnh của vùng đất này nên trong 3 ngày nữa sẽ phải ở lại để viếng các đền chùa. Bà cũng dặn Okarun rằng cậu phải mau quay về với cơ thể gốc, nếu đi lâu quá thì có thể sẽ xuất hồn mãi mãi luôn.

Tubobaba nói với Okarun rằng cậu có thể sử dụng hệ thống dây điện thoại để trở về. Okarun làm thử nhưng không được. Sau một vài lần thử thì Okarun thành công. Bà Seiko nói rằng khi gặp những đối thủ mạnh hơn, hãy tận dụng sức mạnh của "vòng xoáy". Okarun nghe lời và quay về với mọi người.

Ở các trang truyện cuối, chúng ta thấy rằng quá trình luyện tập đang diễn ra tốt hơn. Mọi người có vẻ đều đã nắm được cách tận dụng sức mạnh của mình.

Dandadan 94 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Dandadan 94

Dandadan chap 94 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 20 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang