I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ

Đúng như tên gọi của tựa game thần thánh này, I Am Jesus Christ đã chính thức ra trailer gameplay với nhiều chi tiết khá thú vị mà cộng đồng game thủ vừa bất ngờ và mong đợi về nhà phát triển game mới với dự án đầy tham vọng này.

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ

Nếu bạn chưa biết, I Am Jesus Christ là một trong những dự án được đánh giá có chất lượng khá cao so với mặt bằng những tựa game nhỏ lẻ về tôn giáo khác, đặc biệt về nhân vật này. Thuộc thể loại game nhập vai khám phá cốt truyện, bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện của Đức Chúa Giê-su qua góc nhìn của chính người và thực hiện những phép màu nổi tiếng của mình.

Nghe có vẻ như là một dự án khá khó thực hiện, tuy nhiên nhà phát triển SimulaM đã bắt tay vào I Am Jesus Christ trong nhiều năm qua với việc phát triển nội dung mới cùng nhiều đợt beta test với cộng đồng fan hâm mộ của mình. Thậm chí, tựa game này còn được nâng lên sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 vào vài tháng trước khi ra mắt trailer chính thức này.

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ 2

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ 3

Thực tế, tựa game này đã ra mắt sớm bản trải nghiệm ngắn mang tên I Am Jesus Christ Prolouge nặng đến 13 Gb, với gameplay cơ bản nhưng đã lấy được sự chú ý của rất nhiều game thủ và streamer trên mạng xã hội. Tựa game được đánh giá khá cơ bản và cần nhiều tính năng và cốt truyện mới - với hi vọng rằng bản đầy đủ sẽ lấp đầy các lỗ hổng này. Theo trailer, gameplay mới sẽ bao gồm nhiều phép màu hơn như đi trên nước, chữa bệnh, chiến đấu với quỷ dữ...

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ 4

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ 5

Với khá nhiều tựa game về Đức Giê-su kém chất lượng (hoặc không được đầu tư đủ), I Am Jesus Christ cũng khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ và hi vọng sẽ có triển vọng cho dòng game tôn giáo nhạy cảm này. Dù vẫn có nhiều nghi ngờ về chất lượng của game qua một số cảnh trong trailer, tuy nhiên chắc chắn mọi người sẽ muốn thử chơi khi game được ra mắt vào Quý 2 năm 2023 này.

I Am Jesus Christ - Tựa game nhập vai đúng tên gọi ra mắt trailer khiến ai cũng bất ngờ 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang