Fan Chainsaw Man tính toán thời gian tối đa để bạn 'qua đêm' với Quỷ Thiên Thần

Quá mê Quỷ Thiên Thần và cũng... quá rảnh rỗi, một fan của Chainsaw Man trên Reddit đã thử tính toán xem nếu "ăn nằm" với cậu quỷ xinh gái này thì tối đa được bao lâu. Câu trả lời cuối cùng hóa ra không đủ để xem hết một tập anime!

Quỷ Thiên Thần là ai?

quỷ thiên thần là ai

Quỷ Thiên Thần là một nhân vật phụ trong manga, anime Nhật Bản Chainsaw Man. Con quỷ này ra đời dựa trên nỗi sợ của con người dành cho thiên thần. Quỷ Thiên Thần có ngoại hình khá giống con người, tính tình hiền lành và gần như không làm hại ai cả. Tuy nhiên, nếu con người chạm vào Quỷ Thiên Thần thì sẽ bị rút bớt tuổi thọ.

Quỷ Thiên Thần là một trong 30+ con quỷ đã xuất hiện trong Chainsaw Man. Để biết các con quỷ khác là gì, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Fan Chainsaw Man tính thời gian tối đa để 'qua đêm' với Quỷ Thiên Thần

chainsaw man quỷ thiên thần

Như đã nói ở trên, bất kỳ ai tiếp xúc vật lý với Quỷ Thiên Thần đều sẽ bị bòn rút tuổi thọ. Tuy nhiên, việc rút thời gian sống này không diễn ra ngay lập tức mà sẽ có thời gian diễn ra. Dựa trên điều này, một fan Chainsaw Man trên Reddit đã thử tính toán thời gian để một người bình thường "lên giường" với ác quỷ này.

Trong Chainsaw Man chap 50, chúng ta được biết Aki đã bị rút mất hai tháng chỉ trong vài giây ngắn ngủi chạm vào Quỷ Thiên Thần. Nếu cho thời gain chạm kia trung bình là 3 giây, vậy thì một người bình thường sẽ đánh mất 1 năm cuộc sống khi chạm vào Quỷ Thiên Thần 18 giây.

Theo tính toán của người dùng Reddit nói trên, tuổi thọ trung bình của nam giới toàn cầu là khoảng 72,75 tuổi. Độ tuổi trung bình của fan anime là vào khoảng 18 - 25 năm, vậy có thể suy ra thời gian sống còn lại của fan anime sẽ là khoảng 47,75 đến 54,75 năm.

Như vậy, bạn sẽ có ít nhất hai trường hợp sau (ngoài ra thì còn nhiều trường hợp khác, ví dụ như bạn isekai ngay ngày mai hay bạn thọ đến tận 120 tuổi):

47,75 tuổi x 18 giây = 859,50 giây = 14,325 phút đối với đối tượng 25 tuổi.

54,75 tuổi x 18 giây = 985,50 giây = 16,425 phút đối với đối tượng 18 tuổi.

Nói tóm lại, bạn có thể ngủ với Quỷ Thiên Thần trong 14 - 16 phút liên tục trước khi bạn hẹo. Nhiêu đấy là quá đủ với tôi, tại vì tôi cũng không kéo dài được dù chỉ là 10 giây.

Xem thêm: Quỷ Thiên Thần và TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man

Phân tích hài hước của người dùng Reddit kể trên khiến fan Chainsaw Man nói riêng và cộng đồng fan manga, anime khá là thích thú. Những tính toán của anh chàng này được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau, thu về hàng ngàn bình luận từ bạn bè thế giới.

chainsaw man quỷ thiên thần sức mạnh

Ơ thế lỡ diện tích tiếp xúc tăng lên thì có chết nhanh hơn không?

Sao ông nhanh thế, với tôi 15 phút hơi ít.

Quả là một công trình nghiên cứu vĩ đại, ngài xứng đáng được vinh danh.

Ê mà tôi nhớ Quỷ Thiên Thần là nam mà?

--> Trả lời: Quan trọng *** gì, sướng là được.

Thế sao không xài bao cho an toàn hả ông?

Còn bạn, bạn thấy thế nào về thông tin "hữu ích" trên? Thời gian tối đa để qua đem với Quỷ Thiên Thần từ fan Chainsaw Man có khiến bạn bất ngờ? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là gì - Tất tần tật về bốn con quỷ từng đánh bại Quỷ Cưa (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang