Manga Noragami - Vị Thần Lang Thang sẽ kết thúc với 27 tập truyện

Sau nhiều năm phục vụ khán giả, cuối cùng hành trình của manga Noragami - Vị Thần Lang Thang đã sắp đi đến hồi kết. Các thông tin chi tiết về kết thúc của tựa truyện tranh này như sau!

Noragami là gì?

Noragami là gì

Noragami - Vị Thần Lang Thang là tác phẩm truyện tranh do Adachitoka sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 12 năm 2010 trên tạp chí Monthly Shonen Magazine sau đó đều đặn ra mắt chương mới hàng tháng. Noragami có khá nhiều ngoại truyện và đã được chuyển thể thành 2 phần anime vào năm 2014 và 2015.

Noragami cho chúng ta gặp gỡ Yato, một vị thần lang thang. Không nổi danh như những vị thần khác, Yato không ngừng thực hiện các yêu cầu từ "khách hàng" để xây dựng tiếng tăm (và nhiều điều khác nữa). Một ngày nọ, Yato gặp được nữ chính Hiyori. Từ đây, cuộc sống của vị thần lẫn cô gái người phàm bỗng có nhiều biến đổi.

Xem thêm: Manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ kết thúc trong 3 chap nữa!

Manga Noragami sẽ kết thúc với 27 tập truyện

Noragami kết thúc

Mới đây, theo như thông tin tiết lộ trên Monthly Shonen Magazine số mới nhất, câu chuyện về Vị Thần Lang Thang sẽ sớm đi đến hồi kết trong năm 2023. Cụ thể, truyện sẽ khép lại với 27 tập, tương đương với việc sẽ chỉ còn 3,5 chương truyện được phát hành.

Cho những ai đang thắc mắc vì sao lại là 3,5 chương thì Noragami có cách đánh số chương khá đặc biệt. Các chương truyện ở phần sau đôi lúc được chia làm hai và phát hành trong 2 số tạp chí. Điều này đồng nghĩa rằng 3,5 chương còn lại của manga sẽ được phát hành trong 7 - 8 tháng nữa.

Bao giờ manga Noragami kết thúc?

Tổng hợp các thông tin trên, ta có thể ước tính rằng manga Noragami sẽ kết thúc vào khoảng tháng 9 - 10 năm 2023 với tổng số chương là 107 - 108. Đây là một con số không quá lớn nhưng đủ dài và phù hợp với một tác phẩm như Noragami.

Trong thời gian tới, Lag sẽ bổ sung thêm nhiều thông tin nữa về manga Noragami và chi tiết về kết thúc của tác phẩm này. Nếu yêu thích Vị Thần Lang Thang, bạn hãy nhớ theo dõi Lag.vn nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga cực hay đã kết thúc trong năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang