TOP 10 anime kỳ cục và hài hước nhất từng được làm ra (Phần 1)

Được tạo nên dựa trên những ý tưởng vô cùng quái đản, TOP 10 anime sau đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm kiếm những điều độc đáo và hài hước. Bạn nhất định sẽ bất ngờ với danh sách này lắm đấy.

1. Sekko Boys

anime kỳ cục Sekko Boys

Bạn biết mấy cái bức tượng thời kỳ Phục Hưng không? Những bức tượng ấy được mọi người đánh giá rất cao về độ chi tiết và chân thực của chúng. Vậy khi những bức tượng "xinh đẹp" này được... tập hợp lại và tạo thành một nhóm nhạc thần tượng thì sao?

Với nội dung điên rồ đến nực cười, Sekko Boys liên tục tạo ra các tình huống vô cùng khó đỡ. Lưu ý là mấy bức tượng kia hoàn toàn cơ cứng, không thể cử động và cũng không được "anime hóa" luôn nhé. Nói chung là phim này ảo lắm, khi xem nhớ đừng dùng não suy nghĩ làm gì cho mệt. Cứ xem rồi cười thôi bạn ạ.

Xem thêm: TOP 5 anime hay giới thiệu một đằng nội dung một nẻo!

2. The Qwaser Of Stigmata

The Qwaser Of Stigmata

Bạn là nhân vật chính của một thế giới giả tưởng. Tại đây, bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ địch đáng sợ. Bạn đủ mạnh để làm điều đó, tuy nhiên sức mạnh sẽ chỉ đến khi bạn được... cho bú. Vâng, cho bú - đúng nghĩa đen luôn.

Với các khán giả đã xem nhiều anime ecchi thì mô típ của The Qwaser Of Stigmata không phải quá là độc lạ. Cái đáng nói ở tựa phim này là nó cực kỳ nghiêm túc, đến mức mà cái sức mạnh thiếu nghiêm túc của nó cũng trở nên... nghiêm túc đến kỳ lạ ấy. Đã vậy, phim còn kết hợp hai thể loại ecchi với hành động theo một cách rất... dị nên trải nghiệm của bạn khi xem phim cũng sẽ rất độc đáo đấy.

3. Backstreet Girls

Backstreet Girls

Nhắc đến Yakuza, ta sẽ thường nghĩ đến những kẻ bặm trợn, mình xăm rồng hổ, miệng lưỡi đanh thép, sẵn sàng va chạm với bất kỳ tên nào bố láo. Tuy nhiên, yakuza trong Backstreet Girls thì không như thế. Bị cuộc sống đẩy đưa, 3 thanh niên yakuza đã phải đi phẫu thuật chuyển giới và thành lập nhóm idol nữ để kiếm tiền! Nói tới đây thôi thì hẳn bạn cũng phần nào mường tượng được điều mà mình sẽ được thấy rồi nhỉ?

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

4. Saint Young Man

Saint Young Man

Saint Young Man hay Saint Oniisan có lẽ là cái tên ít dị nhất trong TOP 10 anime này đấy nhỉ. Tác phẩm này đơn giản đưa ta đến với cuộc sống thường ngày của hai người bạn trọ chung phòng là Chúa Jesus và Đức Phật. Được xem là người đứng đầu của hai tôn giáo lớn nổi tiếng, Chúa Jesus và Đức Phật sẽ có cuộc sống tại hạ giới ra sao? Cau trả lời đng chờ bạn khám phá đấy.

5. Midori Days

Midori Days

Tạm khép lại phần 1 sẽ là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Inoue Kazurou - mangaka thường xuyên làm truyện độc lạ - sáng tác. Trong phim, ta sẽ gặp gỡ Seiji, một nam sinh chưa có cuôc tình nào. Một ngày nọ, cậu ước mình có bạn gái. Cầu được ước thấy, bàn tay phải đã đồng hành cùng Seiji suốt mười mấy năm trời bất ngờ biến thành một cô gái nhỏ mang tên Midori! Nghe hơi xàm nhỉ, cơ mà anime này hay ra phết đấy.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang