Dược Sư Tự Sự chuyển thể anime, công bố trailer và các thông tin nóng hổi!

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên, Kusuriya No Hitorigoto - Dược Sư Tự Sự sẽ là tựa anime mà bạn không muốn bỏ qua trong năm 2023 này. Để biết thông tin chi tiết về phim, mời bạn cùng Lag xem trong bài viết này nhé!

Dược Sư Tự Sự là gì?

Kusuriya No Hitorigoto

Kusuriya No Hitorigoto - The Apothecary Diaries hay Dược Sư Tự Sự là tác phẩm light novel do Hyuuga Natsu sáng tác và minh họa bởi Shino Touko. Tác phẩm bắt đầu phát hành từ tháng 8 năm 2014 và hiện vẫn đang tiếp tục phát triển câu chuyện.

Tháng 5 năm 2017, Dược Sư Tự Sự được chuyển thể thành manga với Nanao Itsuki tham gia sáng tác cốt tuyện và Nekokurge là họa sĩ. Truyện ra mắt chương mới đều đặn trên Big Gangan và hiện vẫn đang không ngừng thu hút thêm độc giả mới.

Xem thêm: Netflix công bố dự án anime chuyển thể của manga đình đám Pluto!

Cốt truyện Dược Sư Tự Sự

Kusuriya No Hitorigoto

Kusuriya No Hitorigoto lấy bối cảnh Trung Quốc thời cổ đại. Tại đây, ta gặp gỡ Maomao, cô gái 17 tuổi đang bị bắt làm nô tì trong cung điện của hoàng đế. Dù địa vị không cao, Maomao luôn tạo được sự bất ngờ với kiến thức y học của mình. Sau một lần thể hiện tài năng và cứu chữa thành công con của hoàng đế, Maomao đã được đưa vào nội cung để phát triển tài năng. Từ đây, cuộc sống mới của nữ dược sư bắt đầu.

Dược Sư Tự Sự chuyển thể anime!

Vốn là một tác phẩm được yêu thích mạnh mẽ tại Nhật bản lẫn các nước châu Á, Kusuriya No Hirorigoto luôn được fan tin tưởng rằng sẽ có bản chuyển thể anime trong tương lai. Niềm tin của họ đã đúng khi mà mới đây, TOHO Animation đã công bố dự án anime Dược Sư Tự Sự thông qua một đoạn PV ngắn cùng một vài thông tin quan trọng khác.

anime dược sư tự sự

Dược Sư Tự Sự anime sẽ được thực hiện bởi OLM và TOHO Animation. Ê kíp làm phim sẽ gồm có:

  • Đạo diễn, giám sát kịch bản: Naganuma Niorihiro.
  • Trợ lý đạo diễn: Fudesaka Akinori.
  • Thiết kế nhân vật: Nakatani Yukiko.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Takao Katsumi.
  • Đạo diễn CGI: Nagai Yuu.
  • Đạo diễn âm thanh: Hata Shouji.
  • Âm nhạc: Kousaki Satoru, Kevin Penkin, Okehzama Arisa.
  • Biên tập: Imai Daisuke.

Ngoài ra, nữ seiyuu Yuuki Aoi cũng được công bố sẽ trở thành diễn viên lồng tiếng cho nữ chính Maomao. Danh sách seiyuu sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt anime Dược Sư Tự Sự

Theo những tiết lộ hiện tại, anime Dược Sư Tự Sự sẽ ra mắt trong năm 2023. Thời gian chi tiết sẽ được công bố trong tương lai. Để cập nhật các thông tin mới nhất, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Anime Lycoris Recoil sẽ có season 2: Câu chuyện của 'họ' vẫn chưa kết thúc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang