Nữ streamer hoảng loạn sau khi lỡ tay xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy

Bạn cứ tưởng tượng đang chiến đấu ngon lành thì bạn vô tình xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy xem.

Hogwarts Legacy đã thổi bùng ngọn lửa chú ý trên internet kể từ khi phát hành vào tuần trước. Với sự hoan nghênh của giới phê bình và lượng người xem phá kỷ lục, nó đang tăng vọt trên các bảng xếp hạng khi hàng nghìn người nhảy vào trò giải trí ảo của thế giới phù thủy.

Divine Carly 1

Đối với nhiều người, đó là trò chơi Harry Potter trong mơ mà họ hằng mong đợi. Nhưng đối với những người khác, trải nghiệm không hoàn toàn tích cực. Thật không may cho DivineCarly , giờ đây cô ấy lại rơi vào trường hợp thứ hai. Mặc dù tận hưởng thời gian của cô ấy với trò chơi rất nhiều, nhưng mọi thứ đã phải dừng lại vào ngày 12 tháng 2.

Khi đang cố gắng quay trở lại khoảnh khắc trong game vào hôm trước để tiếp tục câu chuyện trong luồng phát sóng mới trên Twitch, thảm họa đã xảy ra. Thay vì truy cập cài đặt của trò chơi như dự định, cô lại nhấn nút để xóa tệp lưu của mình, làm mất trình hướng dẫn tùy chỉnh và một khoảng thời gian chơi đáng kể trong quá trình này. Thở hổn hển khi nhận ra những gì mình vừa làm, DivineCarly nhảy khỏi bàn của mình và hét lên từ xa. "Cái gì?" cô ấy hét lên, đấu tranh để chấp nhận sự thật rằng nhân vật của cô ấy đã biến mất.

Divine Carly 2

Trước khi cô ấy có thể tập hợp một câu đầy đủ, cuộc trò chuyện trên Twitch đã xuất hiện với nội dung đóng góp chuyển văn bản thành giọng nói phù hợp: “Tạm biệt bởi Harriet Pottah." Harriet Pottah là tên nhân vật trong trò chơi của cô nàng. “Tôi làm cái quái gì vậy? Bây giờ tôi phải chơi game mà không có lý do gì,” cô ấy hét lên trong sự tức giận. “Chúng ta phải tạo ra Harriet Pottah một lần nữa. Tôi không muốn làm lại tất cả, nhưng tôi phải làm, vì đó là một trò chơi hay. Tôi vừa làm gì vậy? Tôi đang cố để cài đặt mà.”

Cuối cùng, cô nàng đã chấp nhận sự thật về tình huống sai lầm của mình và tiếp tục chơi game. Một lần nữa, cô nàng đã phải tạo lại nhân vật của mình và tiếp tục cuộc hành trình cùng "Harriet Pottah".

Xem thêm: Tất cả các loại kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong Hogwarts Legacy
Xem thêm: Hogwarts Legacy: Những nhiệm vụ phụ thú vị nhất bạn không nên bỏ qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang