Spoiler Blue Lock 206: Lý do tham gia Blue Lock của Hiori Yo

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 206: Trong chương này, chúng ta sẽ được nghe câu chuyện về Hiori Yo, về lý do cậu bắt đầu chơi bóng và vì sao cậu lại chọn tham gia Blue Lock.

Tóm tắt nội dung Blue Lock 205

blue lock 206

Nội dung của Blue Lock chap 205 khá nhẹ nhàng. Sau chiến thắng mãn nhãn, Isagi được mời phỏng vấn. Ở một diễn biến khác Yukimiya được Chris Prince rủ chụp hình quảng cáo sản phẩm. Ở đoạn này, cầu thủ đẳng cấp thế giới thể hiện rõ sự "chán ghét" của anh ta với Noa và Isagi. 

Trong các diễn biến cuối, Yukimiya được gọi đến phòng của Ego. Vấn đề về đôi mắt của cậu có vẻ đã bị phát hiện.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 206

blue lock 206

Tiêu đề Blue Lock chap 206: Expectation. Nội dung chương này xoay quanh Hiori và lý do mà cậu ta đến với Blue Lock.

Bố Hiori là vận động viên huy chương bạc Judo Nhật Bản còn mẹ cậ là vận động viên nhảy cao thứ nhì cả nước. Vì luyến tiếc không lấy được giải cao nhất, hai vợ chồng đặt kỳ vọng cực kỳ cao ở cậu con trai. Kỳ vọng này cao đến mức cả hai không ngừng chăm sóc Hiori bằng protein, thuốc phát triển thể lực đồng thời "nhồi nhét" vào đầu cậu các kiến thức bóng đá.

Ban đầu, Hiori khá nghe lời bởi cậu nghĩ điều ấy làm cho ba mẹ vui và bản thân cậu cũng được yêu thương. Tuy nhiên, sự ám ảnh đến mức "điên rồ" của cặp phụ huynh khiến mái ấm nhà Hiori ngày một méo mó. Kết quả là hai vợ chồng quyết định sẽ ly dị nếu Hiori không trở thành số một thế giới!

Sốc vì nghe được câu chuyện, Hiori ngã cầu thang và bị thương. Thời gain sau đó, cậu nghĩ đến việc sẽ tiếp tục sống đúng với kỳ vọng để bảo vệ gia đình mình.

Không lâ sau đó, Hiori gặp Karasu. Sau khi trò chuyện với Karasu, Hiori đi đến một quyết định: cậu sẽ tham gia Blue Lock để bỏ trốn khỏi ngôi nhà của chính mình và sống đúng với điêuù cậu mong muốn.

Blue Lock 206 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 206

Blue Lock chap 206 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler chap 207 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang