Anime Lycoris Recoil sẽ có season 2: Câu chuyện của 'họ' vẫn chưa kết thúc!

Mặc dù đạo diễn tuyên bố chắc nịch là anime Lycoris Recoil season 2 (nếu có) sẽ không phải về Chisato và Takina - thế nhưng có vẻ như kế hoạch hiện tại thì không như thế. Trong tương lai gần, khả năng cao chúng ta sẽ lại được thấy cặp đôi này tung hoành cùng nhau!

Lycoris Recoil là gì?

lycoris recoil là gì

Lycoris Recoil - LycoReco hay Tiệm Cà Phê Bất Ổn là anime nguyên bản do A-1 Pictures đầu tư sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Adachi Shingo với phần thiết kế nhân vật do mangaka Asaura đảm nhận. Lycoris Recoil season 1 có tất cả 13 tập phim và lên sóng từ tháng 7 năm 2022.

Lycoris Recoil xoay quanh Takina và Chisato, hai cô gái thuộc chương trình sát thủ mang tên "Lycoris". Họ sẽ sinh hoạt như những cô gái bình thường. Khi nhận nhiệm vụ, cả hai sẽ cùng nhau đối đầu với những kẻ địch nguy hiểm.

Anime Lycoris Recoil sẽ có season 2!

Lycoris Recoil season 2

Khi anime Lycoris Recoil phần 1 kết thúc, các fan đã rất tò mò về việc liệu Tiệm Cà Phê Bất Ổn có phần tiếp theo hay không. Để trả lời câu hỏi này, đạo diễn Adachi Shingo đã nói:

Nếu trong tương lai có một dự án liên quan đến Lycoris Recoil thì đấy sẽ là một câu chuyện khác với góc nhìn khác thay vì là hai nhân vật nữ chính hiện tại. Phần 2 có thành hiện thực hay không là tùy thuộc vào sự ủng hộ của khán giả.

Xem thêm: Việc sản xuất anime Lycoris Recoil season 2 sẽ do fan quyết định!

Và có vẻ như sự ủng hộ của khán giả đã đủ mạnh mẽ để A-1 Pictures thực hiện dự án anime Lycoris Recoil season 2. Cụ thể thì ới đây, trang Twitter chính thức của LycoReco đã đăng tải một đoạn video ngắn cùng thông báo về một dự án anime mới đã được "bật đèn xanh". Trong nội dung thông báo bao gồm một câu tagline rằng:

Their story... has not ended - Câu chuyện của họ vẫn chưa kết thúc.

Thông báo trên cũng được hé lộ sớm tại sự kiện "Lycoris Recoil Cafe Presents After Party! Tomorrow Is Another Day" được tổ chức tại Nhật Bản.

Dựa trên các thông tin trên, có vẻ như anime Lycoris Recoil season 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Chisato và Takina. Vậy là đạo diễn đã quyết định "quay xe" à? Đây là điều mà khá nhiều fan đồng ý. Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả cho rằng Tiệm Cà Phê Bất Ổn phần 2 sẽ tập trung nhiều hơn vào các nhân vật chưa có đất diễn trong phần 1.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có lẽ bạn chưa biết

Thời gian ra mắt anime Lycoris Recoil season 2

anime lycoris recoil phần 2

Những công bố hiện tại vẫn chưa cho khán giả biết Lycoris Recoil phần 2 sẽ lên sóng khi nào. Theo dự đoán của Lag thì chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2024 để được xem anime. Trong thời gian tới, những tiết lộ về anime sẽ được chúng tôi bổ sung liên tục.

Xem kỹ lại phần công bố, ê kíp A-1 Pictures chỉ nói rằng "một dự án anime mới đã được bật đèn xanh". Như vậy, có thể anime Lycoris Recoil mới mà chúng ta mong đợi không phải season 2 mà có thể sẽ là một anime movie. Chi tiết thế nào, mời bạn theo dõi Lag để cập nhật nhé.

Xem thêm: TOP những anime hay fan mong đợi phần tiếp theo nhất năm 2023: No Game No Life, Lycoris Recoil và...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang