Nếu TOP 5 nhân vật anime Nhật Bản nổi tiếng sau có thật, bạn có dám tiếp xúc không?

Mặc dù đều là những cái tên rất nổi tiếng của anime Nhật Bản thế nhưng các nhân vật sau đây mà có thật ngoài đời chắc... chả mấy ai dám lại gần. Nào, cùng Lag xem họ là ai mà "đáng sợ" vậy nhé.

Ngành công nghiệp anime có rất nhiều nhân vật dễ thương, đáng mến với lượng fan đông đảo. Trong số đó, có những cái tên dù khán giả rất thích nhưng giả sử mà họ có thật ngoài đời thì... lại chẳng mấy ai dám đến gần. Sau đây sẽ là TOP 5 nhân vật anime nổi tiếng như thế.

1. Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan

Conan

Edogawa Conan - Kudo Shinichi có thể xem là một trong những nhân vật trinh thám được yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu trí tuệ thiên tài cùng khả năng phán đoán, quan sát mà đến cả những cảnh sát vài chục năm kinh nghiệm cũng không thể sánh được, Conan luôn tìm ra manh mối nhanh nhất và đưa ra lời giải cho vụ án trong thời gian ngắn nhất. Trong phần lớn các trường hợp, Conan có thể... giải quyết một vụ án chỉ trong một tập phim - quá đỉnh luôn.

Nhưng mà nếu Conan có thật ngoài đời, liệu bạn có dám đến nói chuyện hay thậm chí là dám ở gần Conan không. Trong cốt truyện, Conan luôn có mặt lúc các vụ án xảy ra - đến mức nhiều fan lẫn tác giả cũng cà khịa về việc... Conan đi đến đâu là có người chết đến đó. Đối mặt với "hào quang tử thần" này, liệu bạn có dám... ở cùng một chỗ với Conan không?

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

2. Vô Diện - Spirited Away

Vô Diện - Spirited Away

Vô Diện tuy chỉ là một vai phụ, thế nhưng lại nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả. Vô diện không có hình dạng cơ thể rõ ràng. Điểm nổi bật của ông ấy là chiếc mặt nạ trắng và cơ thể như đang trùm khăn đen. Vô Diện khá hiền lành, nhưng cũng khá dễ bị tác động bởi ham muốn của con người.

Về cơ bản, Vô Diện là một thực thể không thuộc thế giới người sống bình thường. Trong trường hợp Vô Diện có thật thì ông ấy sẽ như một hồn ma vậy. Không biết mọi người thế nào, chứ... người viết bài này là không đủ dũng khí ngồi chơi cùng ma rồi đấy.

3. Pikachu - Pokemon

Pikachu - Pokemon

Nhắc đến Pikachu, bạn sẽ nghĩ gì? Một chú chuột điện nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu với màu sắc vàng đen cùng khả năng phóng điện? Chính xác. Thế nhưng - bạn có biết Pikachu nguy hiểm thế nào nếu cậu thật sự tồn tại không? Pikachu có thể phóng ra luồng điện cực kỳ mạnh - có thể mạnh ngang sấm sét luôn. Việc phóng điện đôi khi diễn ra khá "bất thường" và nếu sơ sẩy chút thôi thì có thể bạn sẽ có một vé đi du lịch, một tháng về thăm nhà 2 lần đấy.

Xem thêm: Pokemon: 10 câu chuyện đen tối và đáng sợ nhất về các Bửu Bối Thần Kì - Nghe thôi là xanh mặt!

4. Kyubey - Puella Magi Madoka Magica

Kyubey - Puella Magi Madoka Magica

Sau TOP 5 thì đây chính là nhân vật anime mà Lag không muốn gặp nhất nếu cậu ấy có thật. Ngoại hình của Kyubey trông khá là đáng yêu, nhìn như một "hoàng thượng" nhỏ bé vậy. Tuuy nhiên, đây lại là một sinh vật ngoài hành tinh với nhiệm vụ thu hoạch cảm xúc từ "vật nuôi" là con người. Chẹp, nghe thôi là thấy mệt rồi.

5. Yagami Light - Death Note

Yagami Light - Death Note anime

Vâng, nhân vật cuối cùng - "trùm" TOP 5 này chính là Light, nhân vật chính của Death Note lừng danh. Lý do Lag tin rằng không mấy ai dám lại gần thanh niên này cũng khá dễ hiểu. Light là một người thông minh, sáng dạ và có tham vọng. Tuy nhiên, anh ta lại để quyền lực chi phối bản thân và dần dấn sâu vào con đường tội ác. Để có được điều mình muốn, Light sẵn sàng làm mọi thứ - cho dù có phải lợi dụng cả những người thân thiết xung quanh. Light mà có thật thì thôi Lag né gấp, chứ để anh ta thao túng tâm lý thì... khổ.

Trên đây là TOP 5 nhân vật anime nổi tiếng mà nếu họ có thật thì lại chẳng mấy ai dám lại gần. Lag khá là ngại việc tiếp xúc những cái tên trên đấy, nhưng còn bạn thì sao? Còn nhân vật nào khác mà bạn nghĩ rằng sẽ không nhiều người dám lại gần không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime đáng xem dành cho những người có cái mỏ hỗn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang