Nữ streamer đang chơi Valorant thì gặp đấu súng thật ở ngoài đời, thậm chí đạn còn lạc vào phòng

Một hoặc vài viên đạn đã bay vào nhà của cô nàng streamer này, khiến cô hoảng loạn vì cực kì lo sợ.

Khi đang thư giãn trong tổ đội Valorant để nói chuyện với một người bạn vào ngày 8 tháng 2, nữ streamer BlessX bất ngờ bị giật mình bởi những âm thanh lớn phát ra từ bên ngoài nhà cô. Cô ấy ngay lập tức nói rằng có một vụ nổ súng bên ngoài.

Valorant streamer 1

Tiếng súng kéo dài vài giây khi bắn nhiều phát và có thể nghe thấy ở cự ly gần. Rõ ràng là cô ấy đã run rẩy trước máy tính sau khi vụ nổ súng dừng lại, và người ta có thể nghe thấy ngay người bạn của cô ấy đang cố gắng an ủi cô ấy qua cuộc trò chuyện thoại. Sau đó, cô lấy điện thoại và gọi cho cảnh sát để báo cáo vụ việc. Trong clip, có một tiếng động có thể nghe thấy được phát ra từ phía sau cô ấy khi một trong những viên đạn lạc dường như bay vào phòng của BlessX.

“Hãy nhìn tay tôi này, chúng đang run rẩy,” cô ấy nói, đưa tay ra với một tràng cười lo lắng. Cuộc trò chuyện trên Twitch của BlessX đã ngay lập tức yêu cầu người phát trực tiếp tạm dừng phát sóng và tự chăm sóc bản thân, thậm chí còn cố gắng tự an ủi nữ streamer đang bị chấn động. Nhưng cô quyết định tiếp tục phát trực tiếp. Trên thực tế, cô ấy đã tiếp tục phát trực tiếp Valorant trong chín tiếng đồng hồ sau sự cố, đảm bảo với tất cả người xem rằng cô sẽ sớm ổn thôi.

Trong một bài Reddit thảo luận về clip này, nhiều Redditor đã bình luận hy vọng cô ấy không sao sau vụ nổ súng. Một số cũng đưa ra những câu chuyện về trải nghiệm của họ với các vụ xả súng. Một số người thậm chí còn gợi ý rằng nếu có bất kỳ ai ở gần một vụ nổ súng lái xe, thì việc nằm xuống đất là điều tốt nhất có thể để thử và tránh khả năng có thể xảy ra hỏa hoạn.

Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác
Xem thêm: Đang stream thì rơi tóc giả, nữ streamer khiến fan được một phen cười như được mùa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang