Spoiler One Punch Man 226: Tatsumaki đánh Saitama khiến cả thế giới rung lắc dữ dội!

Spoiler One Punch Man 226, tóm tắt nội dung chap 225: Bão Tố Kinh Hoàng Tatsumaki VS Áo Choàng Hói Saitama! Với toàn bộ sức mạnh của mình, Tatsumaki sẽ khiến cả thế giới "rung động" còn Saitama thì được dịp thể hiện khả năng của bản thân!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 225

one punch man 226

Bị Saitama ngăn lại, Tatsumaki nổi cáu. Cô liên tục gia tăng sức mạnh để tấn công hòng thổi bay Saitama - cơ mà anh hùng hói chả xi nhê gì cả. Saitama còn có đôi lời "thân mật" với Fubuki nên Tatsumaki đã cáu càng thêm cáu. Sức mạnh bùng phát của Tatsumaki khiến cả mặt đất cung rung lắc dữ dội. Thấy tình hình này không ổn, Saitama ôm lấy Tatsumaki và phóng đến một chỗ an toàn hơn để "làm chuyện ấy".

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 226

one punch man 226

Chap 226 sẽ là trận đối đầu mà chúng ta luôn mong đợi - "Bão Tố Kinh Hoàng" Tatsumaki VS "Áo Choàng Hói" Saitama. Kết quả trận này như thế nào thì chắc ai cũng đoán được, thế nhưng diễn biến ra sao chính là điều mà fan OPM thắc mắc. Qua hoa tay của Murata-sensei, trận "thư hùng" này sẽ hoành tráng đến mức nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

One Punch Man chap 225 có một chi tiết nhỏ nhắc về Bofoi và đội y khoa cơ khí hóa. Dựa trên cốt truyện đã được tiết lộ trong phiên bản của ONE thì đây có thể xem là một chi tiết mang vai trò xây dựng cho diễn biến của One Punch Man sau này. Bofoi là một lão già nguy hiểm phết đấy, không đùa được đâu.

Diễn biến trận đấu giữa Saitama và Tatsumaki sẽ kéo dài trong 1 - 2 chap nữa. Những ảnh hưởng từ sức mạnh của họ sẽ khiến xã hội thêm phần nghi ngờ về vai trò của các anh hùng. Đây có thể xem là một chi tiết tác động đến sự ra đời của tổ chức anh hùng mới cũng như dẫn dắt ta đến với câu chuyện về Mặt Nạ Mật.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Spoiler One Punch Man 226 chính thức

One Punch Man chap 226 tập trung vào cuộc chiến giữa  Tatsumaki và Áo Choàng Hói Saitama.

Mở đầu là cảnh 1 gia đình đang di chuyển về khu nghỉ dưỡng vip mà hiệp hội anh hùng đã dựng lên để những người quan trọng của thế giới vào đó ở cho an toàn. Nhưng có vẻ khu đó cũng hết an toàn nổi rồi khi mà Tatsumaki và Áo Choàng Hói Saitama đã chuyển địa điểm chiến đấu ngay kế bên cái khu nghỉ dưỡng đó.

Ngay khi vừa bay gần tới khu vực đó thì Tatsumaki đã vật Saitama xuống nhưng tay chàng thì vẫn nắm chặc tay nàng.

Kế tiếp là cuộc nói chuyện nhỏ giữa 2 người ( Nói chuyện gì sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất).

Sau đó thì Tatsumaki đã nhanh chóng tạo nên 1 cơn lốc xoáy khổng lồ để trấn áp Sai nhưng có vẻ anh cũng không quan tâm lắm.

Lúc này tên siêu năng lực gia đã bị Tatsumaki nhốt lại trong tảng đá đã thoát ra và dùng xe lao thẳng đến khu chiến địa giữa Sai và Tatsumaki, dự là sẽ có màn tấn công bất ngờ trong chap sau.

Các hòn đá từ lốc xoáy của Tatsumaki bắn khắp nơi về phía Saitama nhưng anh vẫn né rất nhẹ nhàng.

1 hòn đá lao thẳng vào chiếc xe của gia đình ở đầu truyện nhưng Saitama đã lao tới đấm vỡ tảng đá, còn Tatsumaki thì dùng siêu năng lực kéo gia đình đó qua chỗ khác.

Diễn biến tiếp theo vẫn là con thịnh nộ của Tatsumaki đang bay thẳng vào đầu của Sai.

Thời gian ra mắt One Punch Man 226

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 226 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 9 tháng 2. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang