Spoiler Jujutsu Kaisen 213: Hana cứu Megumi - Sukuna bị thanh tẩy?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 213, tóm tắt nội dung chap 212: Chiếm lấy cơ thể của Megumi, Sukuna đối đầu Hana. Thuật thức của Thiên Thần thânh tẩy được Sukuna ư? KHÔNG!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 212

jujutsu kaisen 213

Ngay trước mặt Megumi và Yuji, Tsumiki bất ngờ thêm điều luật thứ 12: cho phép người chơi di chuyển giữa những kết giới. Hóa ra Tsumiki đã bị biến thành vật chứa của Vô Vị Chuyển Biến. Tsumiki chạy đi. Yuji đuổi theo. Ngay lúc này, Sukuna nói "từ khóa" và chiếm lấy cơ thể Yuji trong 1 phút. Tận dụng thời gian này, Sukuna ép Megumi ăn ngón tay của mình và chiếm lấy cơ thể của cậu ta.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 212: Tsumiki bị thao túng tâm lý, Megumi biến thành Sukuna!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 213

chú thuật hồi chiến 213

Nếu nhớ lại các diễn biến cũ của Chú Thuật Hồi Chiến, ta có thể nhận ra rằng Sukuna đã lên kế hoạch chiếm lấy Megumi từ lâu rồi. Những gì hắn chờ đợi chỉ là "cơ hội" để có thể ra tay một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, Sukuna đang ở trong Megumi. Vậy còn Yuji thì sao? Sukuna là một kẻ xảo quyệt nên ta không thể đoán chắc được. Dẫu vậy, Megumi cũng không phải người yếu đuối. Trong các diễn biến tiếp theo, rất có thể Megumi sẽ tìm cách giành lại cơ thể của mình từ Sukuna.

Trước khi Megumi có thể làm được điều Lag dự đoán, có thể ta sẽ được xem màn đối đầu giữa Yuji và Sukuna. Kẻ đang chiếm giữ cơ thể Tsumiki khi cảm nhận được Sukuna cũng sẽ sớm tham chiến. Trận đối đầu giữa hắn ta và Sukuna sẽ là tiêu điểm của vài chương truyện tiếp theo.

Spoiler Jujutsu Kaisen 213

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 213: Sự tồn tại của lời nguyền trần tục (5). Tiêu đề chương này là tiếp nối của Chú Thuật hồi Chiến chap 9.

Sukuna nhìn thấy được tiềm năng của Megumi, đặc biệt là Thập Chủng Ảnh Pháp Thuật của cậu. Hắn cũng cảm nhận được sự chống trả từ Megumi. Trong một đoạn truyện, ta được nghe giải thích rằng Megumi giống một chiếc lồng hơn là một vật chứa.

Yuji kinh hãi. Cậu gọi tên Megumi nhưng ngay lập tức bị Sukuna đấm bay đi. Maki và Takaba nhận ra có điều sai sai qua tiếng động. Sukuna làm thủ ấn Thập Chủng Ảnh và triệu hồi ra một con Nue lai tạp khổng lồ với sải cánh đủ để che phủ nhiều tòa nhà. Hắn sau đó lệnh cho Nue phóng điện tấn công Maki và Takaba NHƯNG Hana đã can thiệp kịp thời.

Thiên Thần nói Hana cần phải sử dụng thuật thức để "tách" Sukuna ra khỏi Megumi đồng thời tiêu diệt hắn. Hana bắt đầu hát. Thuật thức của Thiên Thần tạo ra một vòng hào quang bao quanh thành phố và chiếu thẳng xuống Sukuna.

Hana tiếp tục đọc kinh thánh qua tiếng kèn. Không đủ sức chống trả, Sukuna dần bị tách khỏi Megumi và... biến mất (?!). Hana nói "Megumi là của tôi". Megumi cười với Hana rồi đưa tay về phía cô.

Hana bay xuống và ôm lấy Megumi. Ngay lúc này, Sukuna quay trở lại và hắn đang định ăn thịt Thiên Thần!

Jujutsu Kaisen 213 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 9 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 213

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 213 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 13 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang