Tỉnh cả ngủ với loạt hình ảnh Pokemon được AI vẽ theo phong cách Ghibli!

Tuy là cũng khá là ấn tượng nhưng khá nhiều hình ảnh AI tạo ra lại khá là... độc lạ. Để biết chi tiết thế nào, mời bạn cùng Lag xem loạt hình ảnh Pokemon được AI vẽ theo phong cách Ghibli sau đây nhé

Pokemon là gì?

Pokemon là gì

Pokemon là thương hiệu giải trí đến từ Nhật Bản, được quản lý bởi công ty The Pokemon Company. Pokemon có nhiều phiên bản khác nhau như game, manga, anime với nội dung chính là về một thế giới thần kỳ, nơi con người chung sống với những sinh vật đặc biệt được gọi là Pokemon.

Ra đời từ năm 1996, Pokemon đã có khoảng thời gian hình thành và phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Cho đến hiện tại, Pokemon đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất thế giới, sở hữu lượng người khổng lồ trên toàn cầu và không ngừng thu về lợi nhuận từ các sản phẩm mới.

Xem thêm: Sẽ thế nào nếu Pokemon tiến hóa thành con người?

Khi Pokemon được AI vẽ theo phong cách Ghibli

Thời gian gần đây, những "họa sĩ" AI xuất hiện rất nhiều. Với khả năng tạo ra những hình vẽ trong thời gian cực ngắn, các họa sĩ này đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp mắt, tạo được ấn tượng lớn đối với người dùng toàn cầu.

Mới đây, một AI đã hiện thực hóa ý tưởng vẽ các Pokemon theo phong cách Ghibli. Kết quả mà AI cho ra khá là tốt... mặc dù có một số điểm có hơi đặc biệt. Để biết loạt hình ảnh AI vẽ có gì thú vị thì mời bạn cùng Lag xem nhé.

ai art pokemon

ai vẽ pokemon

ai vẽ

pokemon ghibli

pokemon ghibli

pokemon ghibli

pokemon ghibli

ai vẽ pokemon phong cách ghibli

ai vẽ pokemon phong cách ghibli

ai vẽ pokemon phong cách ghibli

Nhìn chung thì các hình ảnh kết hợp khá tốt hình ảnh của những Pokemon vào thế giới của Ghibli. Tuy vậy, ngoại hình của các Pokemon lại... không được thể hiện quá tốt. Ta có thể thấy một vài chú Pokemon bỗng nhiên bị thừa cân. Phiên bản Mewtwo vũ trụ Ghibli thậm chí còn trông hơi... biến thái.

Dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng AI đang cho thấy tiềm năng tạo nên các tác phẩm hình ảnh từ việc kết hợp các ý tưởng độc đáo lại với nhau. Ngoài Pokemon phong cách Ghibli, bạn còn muốn thấy những loạt này nào nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Trước loạt hình ảnh này, Lag cũng đã đăng tải một bài viết tổng hợp hình ảnh Pokemon theo phóng cách hội họa của Ghibli Studio.Nếu bạn muốn xem, hãy nhấn vào bài viết sau:

Sẽ ra sao nêu như Pokemon được thể hiện dưới phong cách hội họa của Ghibli Studio

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang