SofM xin lời khuyên từ ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng cái kết vẫn đắng

Việc nạp game để rồi bị vợ mắng là chuyện muôn thuở mà cả game thủ nổi tiếng như SofM cũng không thể nào thoát khỏi được

Câu chuyện những nam game thủ có gia đình muốn nạp tiền vào game để rồi bị vợ mắng đã xuất hiện từ rất lâu và là một vấn đề muôn thuở chưa có lời giải đáp. Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ những bài đăng về việc những game thủ lén lút giấu vợ của mình nạp tiền vào một trò chơi, để rồi nhận phải những cơn giận lôi đình từ "nóc nhà", thậm chí dò có trực tiếp xin xỏ nhưng kịch bản về cuối cùng vẫn không hề thay đổi.

Xem thêm: LMHT: Bạn gái của SofM khoe váy cưới, game thủ dự đoán hôn lễ sẽ diễn ra ngay cuối năm

Và dù bạn có là một game thủ nổi tiếng của làng game Việt thì việc bị vợ cằn nhằn là chuyện không thể nào tránh khỏi, điển hình nhất chính là câu chuyện của SofM.

SofM xin lời khuyên từ ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng cái kết vẫn đắng

Cụ thể mới đây, SofM đã tìm cách để có thể nạp game an toàn mà không sợ bị vợ của mình cằn nhằn, kết quả là anh đã tìm đến ChatGPT để nhận được lời khuyên không thể nào uy tín hơn. Nội dung mà ChatGPT khuyên nhỏ SofM như sau:

“Nếu bạn muốn nạp game mà không bị vợ mắng, bạn nên gửi cho vợ một lời giải thích rõ ràng về tại sao bạn muốn nạp game. Bạn có thể giải thích về việc bạn muốn giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong trò chơi. Bạn cũng có thể hứa sẽ giữ thời gian nạp game trong mức hợp lý và không làm ảnh hưởng đến những hoạt động gia đình hay công việc khác”.

SofM xin lời khuyên từ ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng cái kết vẫn đắng

Một lời khuyên tưởng chừng như vô cùng hợp lý nhưng ngay sau khi SofM thử nghiệm thì vẫn bị vợ của mình mắng như bình thường. Cô vợ Lily thực sự là một người vô cùng cứng rắn và không thể dễ dàng bị "thao túng tâm lý" như cách mà ChatGPT đã khuyên SofM được.

Xem thêm: Toàn cảnh drama "gạ xoạc" show hàng của tuyển thủ LMHT V5 Photic với cô nàng fan cứng của Uzi

SofM xin lời khuyên từ ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng cái kết vẫn đắng

Ngay bên dưới bài đăng của SofM, nhiều game thủ đã thể hiện sự đồng cảm và cho rằng đã lý ra anh nên hỏi làm thế nào để có thể nạp game mà ít bị vợ của mình mắng nhất mới thật sự hợp lý. Đúng là dù trí tuệ nhân tạo có đưa ra bao nhiêu phương án đi chăng nữa thì cũng không thể giải quyết được vấn đề này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang