Spoiler Kingdom 747: Hoàn Kỵ lâm nguy - mất thêm thuộc hạ thân tín...

Spoiler Kingdom chap 747, tóm tắt nội dung chap 746: Quân của Hoàn Kỵ đang ngày một yếu đi khi phải chiến đấu trong lòng địch. Cứ đà này, sớm muộn gì những thuộc hạ thân tín nhất của Kỵ cũng sẽ phải nằm xuống! Chính y cũng rơi vào tình thế cực kỳ nguy hiểm.

Tóm tắt Kingdom 746

kingdom 747

Vương Giả Thiên Hạ chap 746 là một cuộc "hỗn chiến" với trung tâm là Lý Mục. Các thuộc hạ của Hoàn Kỵ đang bao vây và liên tục tấn công. Trong khi đó, quân Triệu cũng ngoan cường đánh ngược từ trong ra, quyết bảo vệ đầu chủ tướng. Hoàn Kỵ khá là tự tin, gương mặt tỏ vẻ đắc thắng. Tuy nhiên, chiến lực phe Kỵ đang dần yếu đi do thua thiệt về số lượng và sự mệt mỏi tồn đọng từ nhiều ngày trước.

Hiện tại, Mục vẫn đang là người gặp nguy. Thế nhưng, với sự xuất hiện của quân lực cuối chương thì thế trận có thể sẽ đổi chiều!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 746: Hoàn Kỵ và Lý Mục tiến vào cuộc chiến sinh tử!

Dự đoán spoiler Kingdom 747

vương giả thiên hạ 747

Trên thực tế, ta vẫn chưa thể chắc đạo quân xuất hiện cuối chap 746 là quân Vương Tiễn hỗ trợ hay là đạo quân tiếp viện của Triệu. Nếu đánh giá dựa trên lịch sử thì khả năng cao đây là quân của Triệu. Sự chênh lệch lực lượng càng tăng cao, khiến Kỵ phải tính đường lui nếu không muốn mất mạng. Theo Lag dự đoán, có thể Kỵ sẽ vì các thuộc hạ mà chấp nhận lui quân.

Bên cạnh đạo quân ẩn số, chương 747 cũng sẽ cho người xem thấy thêm những diễn biến về nỗ lực lấy đầu Mục của quân Hoàn Kỵ. Đến cả Trạch Nhược cũng đã yếu đi thì Lag đoán chắc rằng 1 - 2 chap nữa, Kỵ sẽ mất đi một trong số các thuộc hạ của mình.

Vẫn giữ quan điểm cũ, Lag cho rằng trận chiến giữa Tần và Triệu tại Phì Hạ sẽ lên đến cao trào và sớm kết thúc trong 3 - 5 chap nữa. Cách mà tác giả xử lý kết thúc của Hoàn Kỵ đang dần rõ ràng hơn, thể hiện qua những thương vong của đám thuộc hạ. 2 chương tiếp sẽ là mấu chốt để chúng ta có thể dự đoán chính xác hơn quyết định cuối cùng của Hoàn Kỵ.

Spoiler Kingdom 747

Tiêu đề Kingdom chap 747: Tin nhắn từ chỉ huy.

-Hoàn Kỵ tấn công nhưng vẫn bị chặn và ko thể tới dc chỗ Lý Mục

-Ma luận bắt đầu suy nghĩ về tình hình hiện tại thì tiểu mộc tử chạy tới và gửi ám hiệu của Hoàn Kỵ cho Ma Luận=> chắc còn phó sách cuối(ko biết nó là gì nhưng biểu cảm của Ma luận trong chap này là khóc còn Lôi Thổ trước đó là sốc)

- Nói chung là chap này vẫn chưa ai lên bảng phong thần cả

- Cuối trang là 2 đội quân dẫn đầu do Thượng Hỏa Long và Hổ Bạch Công đã tới cứu viện cho Tam Đại thiên Lý Mục => Tình hình có vẻ căng cho Hoàn Kỵ

- Chap 748 vẫn ra ngay sau đó và ko có break.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Kingdom 747

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 747 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang