Spoiler Conan 1107: Rum hạ sát Koji - Hé lộ quan hệ giữa Rum và ông trùm Tổ Chức Áo Đen Karasuma!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1107: Rum hiện tại không phải là Rum đầu tiên! Qua lời kể của Kuroda, sự thật về Rum và quan hệ của hắn với ông trùm Tổ Chức Áo Đen Karasuma dần được tiết lộ!

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1107

conan 1107

Tiếp nối vụ án còn dang dở, Thám Tử Lừng Danh Conan cho chúng ta theo dõi những diễn biến vô cùng hấp dãn về vụ án 17 năm trước. Theo lời kể của Kurod, Rum hiện tại thừa hưởng mạt danh Rum từ cha của hắn - người hầu cận lâu năm của ông trùm Tổ Chức Áo Đen.

Trong diễn biến sau đó, Amada đã tự cắn thuốc để bảo vệ Asaka khởi sự truy lùng của Rum. Bà cũng đã báo cho đội SWAT mong họ hỗ trợ. Tuy nhiên, Vermouth đã phát hiện ra điều ấy. Cô ta giả giọng của Amada và hủy bỏ yêu cầu.

Trong lúc đó, Asaka ở phòng của Koji. Tên Rum tìm đến. Koji dùng "hàng" chích điện... Asaka! Anh làm thế là để dễ bề giấu Asaka vào sau đống sách, còn bản thân thì một mình đối đầu Rum.

spoiler conan 1107

Trong một trang truyện, Koji tiết lộ anh đã từng nhìn thấy mặt của Rum trong một bài báo. Anh nhớ được Rum là người phát biểu cho ông trùm Karasuma. Koji cố giao tiếp với Rum là để đánh lạc hướng hắn ta, ngăn hắn phát hiện ra vị trí của Asaka.

Về phần Kuroda, ông lo sợ cho tính mạng của Amada nên đã đi tìm. Khi tìm thấy Amada thì ông phát hiện bà đã chết, bên cạnh là một di ngôn.

Trong các diễn biến cuối, Rum vội giết Koji bằng thuốc khi nhận ra thi thể của Amada đã bị tìm thấy.

Conan chap 1107 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Ngày phát hành manga Thám Tử Lừng Danh Conan 1107

Thám Tử Lừng Danh Conan 1107 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về manga Thám Tử Lừng Danh Conan

Khi nào Conan có chương mới?

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại phát hành trên tạp chí Shonen Sunday, ra mắt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, Conan hiện không phát hành liên tục trên tạp chí mà thường xuyên tạm nghỉ. Để biết ngày phát hành Conan chương mới chi tiết, mời bạn theo dõi Lag.vn.

Khi nào Conan kết thúc?

Trong cuộc trò chuyện với Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece, Gosho-sensei cho biết đã phác thảo kết thúc của Conan từ 5 năm trước. Dù chưa tiết lộ Conan còn bao nhiêu chương nữa thì hết nhưng vị tác giả đảm bảo rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành, cho dù bản thân ông gặp vấn đề gì đi chăng nữa.

Conan có bao nhiêu chap rồi?

Tính đến bài viết này thì Conan đã có tất cả 1106 chương. Chương 1107 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang