Người hâm mộ One Punch Man mong muốn một mối tình tay ba Saitama và 2 chị em bão tố

Những hình ảnh của chương truyện One Punch Man mới nhất đã khiến cho người hâm mộ mong muốn về một mối tình tay ba giữa Saitama và 2 chị em Fubuki, Tatsumaki

One Punch Man dưới ngòi bút của họa sĩ Yusuke Murata đang đi đến những diễn biến cốt truyện được cộng đồng người hâm mộ vô cùng trông chờ. Cụ thể hơn thì chương mới nhất của truyện xuất hiện một loạt những tình tiết vô cùng thú vị liên quan đến chị em Fubuki, Tatsumaki Saitama. Thậm chí có những tình tiết mang đậm tính "đẩy thuyền" khiến cho người hâm mộ mong muốn về một mối tình tay ba giữa cả 3 nhân vật chính trong chương truyện này.

Xem thêm: One Punch Man: Họa sĩ Murata nhận mưa lời khen khi mô tả hình thể Tatsumaki và Fubuki quá đẹp

Câu chuyện này bắt đầu khi mà Fubuki và cấp dưới của mình đang gặp phải một số rắc rối khi trong hàng ngũ của họ có một gián điệp đến từ tổ chức Tsukuyomi bị phát hiện. Dù cho Tatsumaki Saitama đã cố gắng giải quyết những hậu quả do tên gián điệp này gây ra nhưng một bầu không khí nặng nề vẫn bao trùm lấy nhóm của Fubuki.

Nhằm cắt đuôi sự phiền phức đến từ phía những người đàn em của Fubuki nên Tatsumaki đã đưua ra một quyết định đó là xuống tay diệt trì những mỗi hậu họa trong tương lai, bất chấp sự ngăn cản đến từ phía của cô em gái. May mắn tay Saitama đã xuất hiện kịp thời để ngăn chặn hành động "giết lầm hơn bỏ sót" của Tatsumaki.

Người hâm mộ One Punch Man mong muốn một mối tình tay ba Saitama và 2 chị em bão tố

Tất nhiên với sức mạnh của "siêu anh hùng hạng 2" cũng đã tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ đến Saitama, nhưng nó cũng không thể làm anh chàng bị tổn thương một tí nào. Thậm chí Tatsumaki đã phải sử dụng tất cả sức mạnh của mình, khiến cho Hiệp Hội Anh Hùng phải rung chuyển. Cảm thấy việc này quá nguy hiểm nên Saitama đã nhanh chóng ôm Tatsumaki và kéo cô nàng đến nơi khác.

Xem thêm; Fan lo ngại cho cột sống nhân viên MAPPA khi phải làm tới 10 Anime bom tấn trong năm 2023

Trong khoảng khắc này, nếu là ở phiên bản của ONE thì nó vẫn trông khá bình thường, tuy nhiên qua nét vẽ của Yusuke Murata thì nó lại trở thành một điều gì đó vô cùng đặc biệt bởi vẻ ngoài quá xinh đẹp của các nhân vật nữ.

Câu chuyện Murata mô tả hình thể của các nhân vật nữ trong One Punch Man quá đẹp đã là đề tài được cộng đồng bàn tán suốt nhiều ngày qua, điển hình nhất chính là cả 2 chị em Fubuki và Tatsumaki. Cũng bởi vì điều này nên việc Saitama ôm Tatsumaki để đưa cô nàng đến một nơi khác đã tạo nên sự rạo rực đối với cộng đồng người hâm mộ.

Người hâm mộ One Punch Man mong muốn một mối tình tay ba Saitama và 2 chị em bão tố

Chưa kể hình ảnh vòng 1 của Tatsumaki chạm vào người của Saitama lại được tác giả mô tả vô cùng chân thực, thậm chí không ai nghĩ rằng Yusuke Murata lại có thể đem điều bất ngờ này đến cho fan của mình. Gương mặt ngạc nhiên của Tatsumaki chắc chắn là điều gây chú ý bậc nhất trong toàn bộ chương truyện mới của One Punch Man này.

Nhanh chóng có rất nhiều bình luận thể hiện mong muốn được hình thấy một tình cảm "tay ba" giữa 2 chị em Fubuki, Tatsumaki với Saitama rằng:

 "Tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng Fubuki và Tatsumaki sắp có hứng thú với Saitama"

"Tôi muốn cả hai chị em đều yêu Saitama"

Tất nhiên không hề có bất kì sự phát triển tình cảm, lãng mạn nào trong bản gốc của ONE cả và có khả năng cao là ở phiên bản của Murata cũng không thoát khỏi tình cảnh tương tự.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang