Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác

Một nam streamer khá nổi tiếng trên Twitch mới đây đã bày tỏ sự hối hận của mình khi không kiềm chế được và đã xem các video deepfake có nội dung 18+, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Pokimane hay Maya Higa.

Vào ngày 30 tháng 1, một đoạn clip tuyên bố “vạch trần” nam streamer Atrioc vì đã xem xét các video deepfake của những streamer khác đã thu hút được sự chú ý. Trong clip, Atrioc hiển thị ngắn gọn các tab của anh ấy, một trong số đó được cho là trang web deepfake.

Trang web này bán quyền truy cập vào các hình ảnh và video deepfake của các nữ streamer Twitch, bao gồm Pokimane, Maya Higa QTCinderella. Các hình ảnh và video có tính chất đồ họa bằng công nghệ giả lập khuôn mặt này. Vài giờ sau khi clip lan truyền, Atrioc đã xuất hiện trên luồng cùng với đối tác của mình để giải quyết tình huống.

Atrioc 1

“Điều này thật đáng xấu hổ,” Atrioc nói. Anh ấy giải thích rằng mình rất quan tâm đến AI và công nghệ deepfake, chẳng hạn như nghệ thuật AI. “Nhưng tôi đang ở trên một trang web thông thường, và có một quảng cáo trên mỗi video… và sau đó tôi nhấp vào đó, và sau đó tôi rơi vào sự vây khốn này này. “Tôi tò mò kinh khủng và tôi đã nhấp vào một cái gì đó. Thật là thô thiển và tôi xin lỗi. Nó thật đáng xấu hổ."

Atrioc 2

Anh ta cũng tuyên bố rằng đó không phải là một "hành vi thường xuyên" và anh ta chỉ nhìn vào nó một lần. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể xuất trình biên lai thanh toán để chứng minh rằng anh ấy đã mua quyền truy cập vào trang web vào cùng ngày khi clip được phát tán. "Không có lời biện minh cho việc này. Tôi không bảo vệ nó theo bất kỳ cách nào, tôi nghĩ toàn bộ hạng mục này là sai,” anh nói. Người hâm mộ đã ngay lập tức phản ứng dữ dội với clip gốc, cho rằng điều đó nghiêm trọng hơn vì anh ấy có quen biết với một số streamer và đối tác của họ.

Sau lời xin lỗi, một số người đã thông cảm hơn và ủng hộ tuyên bố của anh ấy rằng anh ấy luôn cố gắng biến buổi phát trực tuyến của mình thành nơi chào đón phụ nữ. “Đây giống như một trong những lời xin lỗi chân thành nhất mà tôi từng thấy,” một người xem nói. “Dù vậy cũng chẳng bào chữa được gì, và sự tò mò bệnh hoạn không phải là lý do chính đáng.”

Atrioc 3

QTCinderella - một trong những nhân vật bị ảnh hưởng kể từ đó đã phản ứng với tình huống này, kêu gọi mọi người ngừng phát tán trang web. “Bị nhìn thấy “trần truồng” trái với ý muốn của bạn KHÔNG PHẢI LÀ MỘT PHẦN CỦA CÔNG VIỆC NÀY.” Sweet Anita cũng chia sẻ sự thất vọng của cô ấy khi thấy tên của mình gắn liền với tình huống này. “Không biết nên khóc, đập phá đồ đạc hay cười vào thời điểm này,” cô nói.

Atrioc 4

Pokimane mới đây cũng đã lên tiếng về vấn đề này khi cô hoàn toàn không ủng hộ việc ai đó "sử dụng hình ảnh" của mình để kiếm tiền và thu hút sự chú ý, đặc biệt là khi không có được sự cho phép của cô mà còn là một trang web 18+ như vậy, trong khi cô hoàn toàn không muốn dấn thân vào sự nghiệp người lớn.

Xem thêm: Streamer Pokimane giải thích lí do không tham gia vào OnlyFans
Xem thêm: Twitch triệt hạ các luồng phát sóng cờ bạc, cấm các trang web không có giấy phép

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang