Streamer Pokimane giải thích lí do không tham gia vào OnlyFans

Nữ streamer đi lên bằng thực lực này đã có những quan điểm rõ ràng trong xu hướng càng ngày càng có nhiều nữ streamer "làm thêm" ở nền tảng này.

Pokimane là một trong những người phát trực tuyến nổi tiếng nhất trên internet và đã được nhiều người xem của cô ấy khuyến khích thực hiện "mở rộng kinh doanh" bằng cách tạo tài khoản OnlyFans.

Pokimane OF 1

Trong những năm qua, nhiều tài năng hàng đầu của Twitch đã kiếm bộn tiền nhờ OnlyFans. Ví dụ: Alinity kiếm được trong hai tháng nhiều hơn số tiền cô ấy kiếm được trong 10 năm trên Twitch trong khi Amouranth đã kiếm được hơn 30 triệu đô la cho đến nay. Mặc dù Pokimane tin rằng cô ấy có thể kiếm được tới 10 triệu đô la một tháng trên OF, nhưng cô ấy vẫn chưa tham gia và dừng cuộc thảo luận về vấn đề này trong một buổi phát sóng gần đây.

Trong buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 18 tháng 1 , một người xem đã vào cuộc trò chuyện của Pokimane để hỏi cô ấy xem cô ấy có tài khoản OnlyFans không và Anys đã có câu trả lời hoàn hảo. "Bitch, bạn có nghĩ rằng tôi sẽ làm ư?" cô ấy hỏi một cách khoa trương. “Bạn có nghĩ rằng nếu tôi thực sự có OnlyFans thì bạn sẽ hỏi tôi có OnlyFans không?” Một lát sau, người xem này trả lời, hỏi thêm liệu cô ấy có bao giờ làm không nếu cơ hội xuất hiện và đó là một lựa chọn nghề nghiệp đáng mơ ước. “Ý anh là gì khi nói 'nếu cơ hội đến?' Cơ hội đã đến rồi. Cơ hội đã đến,” streamer tiết lộ. “Nó đã ở đó.”

Pokimane OF 2

Theo Pokimane, trong khi một số người khác có thể “thích thú với công việc mại dâm”, thì cô ấy kiên quyết không muốn theo đuổi nó. “Tôi biết đó không phải là con đường sự nghiệp dành cho tôi,” Anys giải thích. “Chỉ là như vậy thôi. Tôi biết tôi thích màu xanh da trời và tôi biết tôi không thích ớt chuông xanh. Tôi không thích vị của nó. Nó đơn giản mà."

Bỏ qua sự tương tự về món ăn kỳ lạ, có thể nói rằng người xem không nên mong đợi Pokimane tham gia OF, đặc biệt là khi xem xét mức độ thành công của cô ấy mà không cần phải thay đổi nội dung quá nhiều. Cuối năm ngoái, streamer người Canada gốc Ma-rốc tiết lộ rằng cô đã trả tiền hưu trí cho cha mẹ mình bằng số tiền cô kiếm được thông qua phát trực tuyến trên Twitch. Nghiêm túc, số tiền này không phải là nhỏ khi nghĩ về sự thành công của cô nàng này trong những năm qua.

Xem thêm: Streamer Pokimane nói rằng "không có lí do gì" để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội
Xem thêm: Pokimane và lý do khiến nữ streamer nổi tiếng này không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang