Pokimane và lý do khiến nữ streamer nổi tiếng này không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình

Pokimane là một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất toàn thế giới và hình ảnh của cô nàng luôn gắn liền với sự giản dị mỗi lần lên sóng

Pokimane là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất toàn thế giới và cô nàng cũng là một trong những cái tên hàng đầu của Twitch trong suốt một quãng thời gian dài. Ngoài việc có vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách hài hước thì khả năng chơi game siêu đỉnh cũng là thứ khiến cho Pokimane nhận được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Pokimane và lý do khiến nữ streamer nổi tiếng này không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình

Dù là một nhân vật vô cùng nổi tiếng nhưng Pokimane luôn được nhớ đến với những bộ trang phục đơn giản, gần gũi và lối trang điểm mộc mạc tự nhiên gắn liền với mái tóc xoăn nhẹ của mình.

Pokimane và lý do khiến nữ streamer nổi tiếng này không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình 2

Để giải thích cho việc này thì cô đã cho biết rằng mỗi một phụ kiện nhỏ cho đến màu tóc đều có thể biến thành thương hiệu đặc trưng của một streamer hay tuyển thủ Esports hàng đầu thế giới. Cũng chính vì thế mà Pokimane luôn để hình ảnh của bản thân gắn liền với tóc nâu gợn sóng cùng chiếc tai nghe quen thuộc.

“Tôi tạo cho mình một phong cách riêng nên các nhãn hàng thường tìm tới. Ngoài tiền có từ việc donate, tôi còn kiếm được từ làm gương mặt đại diện“, cô nói.

Pokimane thừa nhận cô không thích đeo vòng tay hay khuyên tai khi lên sóng trực tuyến. “Vừa đeo tai nghe vừa dùng khuyên tai khiến tôi đau đớn. Còn vòng tay dễ mắc vào tay vịn ghế của tôi”.

Pokimane và lý do khiến nữ streamer nổi tiếng này không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình 3

Cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân cô luôn ưu tiên sự thoái mái cho bản thân, thay vì cố gắng phải mặc trang phục khiêu gợi để chiều lòng một bộ phận người hâm mộ nam thì Pokimane lại khẳng định rằng: “Sẽ có những người yêu cầu bạn mặc đồ hở hang hơn. Nếu bạn làm theo, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều bình luận khiếm nhã. Cách tốt nhất là hãy chỉ làm những gì bạn muốn và cảm thấy vui vẻ, hài lòng nhất”,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang