Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA

Khi vụ lùm xùm về Thiều Bảo Trâm chưa kết thúc, Sơn Tùng MTP lại tiếp tục dính thêm drama khác về MV Skyler mới ra mắt khi có rất nhiều cảnh rất giống so với bản của nhóm nhạc nữ K/DA khiến cộng đòng tiếp tục dậy sống.

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA

Trong MV, những hình ảnh nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP ở trò chơi trực tuyến có tên Skyler cũng chiếm đến phân nửa thời lượng. Tuy nhiên, những phân cảnh này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng so sánh với MV More của nhóm K/DA lừng danh. Những nghi vấn đạo nhái cũng bắt đầu rộ lên khi một số hình ảnh so sánh được cho là giống nhau tới 90%, cụ thể 2 MV ngay dưới:

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn đang lan truyền hình ảnh được cho là có người đã gửi mail cho phía Riot Games - cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại để "tố cáo" việc hình ảnh MV Skyler của Sơn Tùng M-TP giống với MV More của K/DA.

Theo đó, phía gửi mail cho Riot Games có viết thông tin tạm dịch như sau: "Xin chào. Ngày hôm qua, MV Skyler của Sơn Tùng M-TP với Free Fire đã được công chiếu. Tôi nghĩ rằng có những cảnh trong MV rất giống với MV More - K/DA của bạn. Tôi nghĩ rằng bạn có thể làm điều gì đó về sự việc này. Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành".

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 2

Không chỉ có bức thư gửi đi, hình ảnh cộng đồng mạng đang lan truyền còn được cho là đại diện của phía Riot Games cũng có phản hồi về điều này. Thông tin mail có nội dung tạm dịch như sau: "Xin chào, Avocado Toast đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian gửi thông tin và cả những ảnh chụp màn hình này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, vui lòng cho tôi biết". Dù nội dung của những tin nhắn gửi mail này chưa được xác thực nhưng đang làm xôn xao cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trước đó, các "thánh soi" đã phát hiện ra nhiều phân cảnh trong Skyler vô cùng giống với MV More của nhóm nữ ảo K/DA và MV GIANTS của True Damage. Trong khi K/DA là một nhóm nữ ảo nổi tiếng nhất Kpop thì True Damage cũng là một nghệ sĩ debut dưới trướng Riot Games - cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh cụ thể so sánh giữa 2 MV này:

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 3

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 4

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 5

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 6

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 7

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 8

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 9

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 10

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 11

Riot Games phản hồi trước drama nghi vấn Sơn Tùng đạo nhái y hệt MV của K/DA 12

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang