TOP 8 manga có nội dung y hệt Redo Of Healer- Trả thù đẫm máu và vô số cảnh "18+"

Với mô típ phản anh hùng đi trả thù một cách dã man tàn bào cùng hàng loạt hình ảnh ecchi hentai 18+, Redo Of Healer đang là cái tên "hot" nhất hiện nay. Lần này, hãy cùng đến với TOP 8 manga có nội dung y hệt Healer Báo Thù!

Fukushuu Wo Koinegau Saikyou Yuusha Wa, Yami No Chikara De Senmetsu Musou Suru - The Dark Massacre Of The Vengeful Hero

manga giống redo of healer

The Dark Massacre Of The Vengeful Hero có nội dung kể về một anh hùng bảo vệ nhân loại. Sau khi giết chết quỷ vương, toàn bộ người thân của anh hùng bị truy sát. Chính anh cũng bị tống giam và hành hạ cho đến chết bởi vương quốc lo sợ rằng "anh hùng sẽ trở thành ma vương tiếp theo". Quá căm phẫn, anh hùng quyết tâm trả thù tất cả sau khi được hồi sinh bằng cách tàn bạo và độc ác nhất!

Dungeon Seeker

manga giống healer báo thù

Jinpei Takeda là một học sinh cấp ba bình thường. Một ngày nọ, cả lớp Junpei bị Chúa triệu hồi đến một thế giới fantasy. Không như bao manga/anime isekai khác, cấp độ của Junpei còn thấp hơn cả một nông dân. Vì lẽ đó mà cậu bị cô lập, bị phản bội và bị bỏ rơi bởi bạn bè. Để trả thù, Junpei dấn thân vào mê cung nguy hiểm và tăng tiến sức mạnh của mình.

World's End Harem

truyện giống redo of healer

World's End Harem tuy không phải là hành trình trả thù nhưng lại cực kì giống Redo Of Healer ở việc "công lý hóa" việc quan hệ tình dục. Trong thế giới World's End Harem, nhân loại dính phải một virus lạ khiến toàn thể đàn ông chết hết. Nhân vật chính của chúng ta, Reito Mizuhara, là một trong số ít nam nhân còn sống sót. Để khôi phục nhân loại, Reito bắt đầu nghiên cứu virus đồng thời tích cực "lếu lều" với các mỹ nhân hòng duy trì nòi giống.

Xem thêm: Top 10 dịch bệnh đáng sợ hơn cả COVID-19 trong thế giới manga (Phần 2)

Nidome No Yuusha

truyện giống healer báo thù

Ukei Kaito, nhân vật chính đã cứu thế giới như một anh hùng đánh bại chúa quỷ. Mặc dù lập công lớn nhưng anh đã bị phản bội bởi những người mà anh tin cậy nhất. Vào thời điểm đó, một giọng nói kì lạ vang lên và Ukei được trao cho sinh mạng thứ hai. Lần này, anh ta sẽ trả thù tất cả càng tàn nhẫn càng tốt trước khi có ai dám phản bội anh.

Hazure Waku No Joutai Ijou Skill De Saikyou Ni Natta Ore Ga Subete Wo Juurin Suru Made - I Became The Strongest With The Failure Frame

manga giống redo of healer

Giống với Dungeon Seeker, nhân vật chính của I Became The Strongest With The Failure Frame cũng bị triệu hồi sang thế giới khác cùng cả lớp. Cũng vì có năng lực cùi bắp vô dụng, anh bị chính nữ thần triệu hồi mình bỏ lại nơi nguy hiểm. Trong lúc thập tử nhất sinh, nhân vật chính nhận ra tiềm năng của bản thân từ đó bắt đầu kế hoạch trả thù.

Fukushuu No Yuusha - Wicked Trapper: Hunter Of Heroes

manga giống healer báo thù

Echizen là một nhân viên thiết kế game nổi tiếng với việc tạo nên những cạm bẫy cực kì khó. Một ngày nọ, Echizen bị dịch chuyển đến một thế giới lạ. Tại đây, anh được nhìn thấy sự độc ác của những mạo hiểm giả khi không chỉ đi tiêu diệt quái vật vì an toàn, họ còn giết chúng vì vui thú (như cái cách game thủ hay cày cấp ý). Đối diện tình cảnh dã man trước mắt, Echizen lập khế ước với con gái ma vương và trở thành "God Trapper", bắt đầu săn lùng các mạo hiểm giả độc ác.

Goblin Slayer

truyện giống redo of healer

Goblin Slayer lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy, nơi những nhà mạo hiểm giả thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm để tiêu diệt quái vật, bảo vệ người dân. Trong số các mạo hiểm giả, Goblin Slayer là người bí hiểm nhất. Tuy được xếp hạng rất cao, anh vẫn chỉ đi săn bọn goblin. Không phải anh ta lười nhát! Đây chính là sự trả thù của chàng mạo hiểm giả với lũ yêu tinh đã cướp tất cả những thứ quý giá nhất của anh!

Xem thêm: Anime Goblin Slayer sẽ có season 2, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021!

Brutal: Satsujin Kansatsukan no Kokuhaku - Công Lý Tàn Bạo

manga báo thù

Không như các manga trên, Công Lý Tàn Bạo lấy bối cảnh thời hiện đại với một nhân vật chính là cảnh sát có vấn đề tâm lý cực nặng. Mỗi khi nhìn thấy một kẻ xấu xuất hiện, anh ta sẽ bắt cóc hắn và tra tấn bằng tất cả những hành động tàn bạo, khủng khiếp nhất mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới!

Xem thêm: Top 12 manga vi phạm “thuần phong mỹ tục” vì đầy bạo lực, tình dục và tệ nạn xã hội (Phần đầu)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang